Không chỉ tạo sự chú ý với những tạo hình độc đáo và cuốn hút, Thủy Top còn gây tranh cãi dữ dội khi xuất hiện với hình tượng cô giáo gợi cảm trong MV "Be Your Own Color".

(VTC News) - Không chỉ tạo sự chú ý với những tạo hình độc đáo và cuốn hút, Thủy Top còn gây tranh cãi dữ dội khi xuất hiện với hình tượng cô giáo gợi cảm trong MV "Be Your Own Color".

Thuy Top gay tranh cai du doi voi hinh tuong co giao goi cam - Anh 1

Sau thời gian dường như vắng bóng hoàn toàn khỏi làng giái trí, Thủy Top với bất ngờ trở lại với sản phẩm âm nhạc mới - MV Be Your Own Color.

Thuy Top gay tranh cai du doi voi hinh tuong co giao goi cam - Anh 2

Dù mới được hé lộ cách đây không lâu nhưng MV này nhanh chóng gây sự hiếu kỳ với những hình ảnh cực độc và cuốn hút. Được biết MV Be Your Own Color lần này của cô được đầu tư nghiêm túc từ âm nhạc, hình ảnh đến những màn vũ đạo cuốn hút.

Thuy Top gay tranh cai du doi voi hinh tuong co giao goi cam - Anh 3

Được biết MV Be Your Own Color sử dụng 6 thiết kế khác nhau, từ 3 NTK và các thương hiệu quốc tế. Mỗi một bộ trang phục và layout make-up đều đính kèm với các bối cảnh mang các thông điệp đầy ngụ ý. Trong quá trình làm việc, stylist Lyskeli phải tập trung cao độ với những thử thách đầy thú vị về ‘Bài toán trang phục, makeup, tóc’. Đây được cho là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất trong quá trình quay.

Thuy Top gay tranh cai du doi voi hinh tuong co giao goi cam - Anh 4

Về phần vũ đạo, Huỳnh Mến giữ vai trò biên đạo vũ đạo. Dancer này chia sẻ: “Vũ đạo trong MV không phô trương mà đi theo thần thái của Thủy và thái độ của lời bài hát. Mến thấy từ ý tưởng nhân vật đến tạo hình đều rất là "Thủy Top" và khiến khán giả vừa nghe, vừa nhìn, vừa đã!”

Thuy Top gay tranh cai du doi voi hinh tuong co giao goi cam - Anh 5

Khi làm việc chung với Thủy Top, Huỳnh Mến cho biết ấn tượng ở Thủy Top là cách diễn đa nhân cách, lúc hiền, lúc ác, lúc khùng điên.

Video clip hậu trường MV "Be Your Own Color" của Thủy Top

Thuy Top gay tranh cai du doi voi hinh tuong co giao goi cam - Anh 6

Trong clip hậu trường Thủy Top khiến nhiều người chú ý với hình ảnh "Cô giáo Thủy".

Thuy Top gay tranh cai du doi voi hinh tuong co giao goi cam - Anh 7

Cô diện áo sơ mi cùng chân váy bút chì ôm sát.

Thuy Top gay tranh cai du doi voi hinh tuong co giao goi cam - Anh 8

Hình ảnh này của giọng ca Để dành cho anh gây tranh cãi dữ dội trên các trang mạng vì tạo hình cùng biểu cảm táo bạo.

Thuy Top gay tranh cai du doi voi hinh tuong co giao goi cam - Anh 9

Bên cạnh những lời khen về sự độc đáo, cũng không ít khán giả cho rằng cô nàng "lắm chiêu" của showbiz Việt đã vô tình "đụng chạm" vào hình ảnh người giáo viên vốn được mọi người quý trọng, tôn thờ.

Thuy Top gay tranh cai du doi voi hinh tuong co giao goi cam - Anh 10

MV Be Your Own Color cũng đánh đấu sự hợp tác đầu tiên giữa Thủy Top và đạo diễn La Zung. Anh chia sẻ: “Đây là một sản phẩm không bị thị trường hóa, có chất riêng và chất lượng phối khí tốt đến mức mình còn tưởng nó được hoàn thiện ở nước ngoài”.

Thuy Top gay tranh cai du doi voi hinh tuong co giao goi cam - Anh 11

Đạo diễn La Zung cũng nhiều ấn tượng khi làm việc của Thủy Top: “Điều thu hút mình sau đó chính là Thủy. Thủy đã cho mình thấy một con người hoàn toàn khác so với hình ảnh Thủy Top mà mình đã từng nghe và biết tới”.

Thuy Top gay tranh cai du doi voi hinh tuong co giao goi cam - Anh 12

MV Be Your Own Color sẽ lên sóng trên kênh Youtube của Thủy Top vào ngày 5/11 tới đây.

Theo VTC