Những khó khăn của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã lần đầu được tiết lộ.

Trước đến nay, Công Vinh – Thủy Tiên luôn được gắn liền với những con số lên tới hàng tỉ. Cặp vợ chồng này cũng nổi tiếng khi không tiếc tay tặng nhau những món quà đắt tiền.

Nhưng trước khi trở thành một trong những cặp đôi “vàng” của showbiz Việt với công danh và sự nghiệp bay cao, Công Vinh và Thủy Tiên cũng đã phải trải qua những tháng ngày khó khăn vất vả, dành dụm tiền bạc từng chút một và thậm chí còn bị người thân, bạn bè quay lưng.

Thuy Tien khoc vi Cong Vinh tung bi nguoi than quay lung - Anh 1

Công Vinh - Thủy Tiên là một trong những cặp đôi hot của showbiz

Trên facebook cá nhân của mình, tiền đạo của đội tuyển Việt Nam Lê Công Vinh đã chia sẻ về quãng thời gian anh gắn liền với trái bóng. 12 tuổi, Công Vinh rời xa gia đình với “toàn bộ gia tài là 2 bộ quần áo” để vào tập trung cùng đội trẻ của SLNA. 6 năm sau đó, lần đầu tiên cầu thủ xứ Nghệ tập trung với đội tuyển quốc gia, bắt đầu sự nghiệp gắn liền với trái bóng tròn của mình.

Tính đến nay, đã ngót nghét 20 năm Công Vinh gắn bó với màu áo đội tuyển quốc gia. Tiền đạo Nghệ An chia sẻ: “Ăn, ngủ, khổ đau, hạnh phúc cùng trái bóng tròn.. đủ máu và nước mắt để lớn khôn, trưởng thành.. cũng có lúc "bão" đến tưởng chừng như gục ngã, nhưng rồi lại kiên nhẫn lì lợm đứng lên... ghét bỏ hay yêu thương, lỗi lầm hay xứng đáng thì cũng đến lúc sắp phải rời xa..”.

Nhìn lại quãng thời gian đã trải qua, ông xã của Thủy Tiên viết: “Cuộc đời như một quyển sách, lật từng trang để thật thấm thía... nhưng dù quyền lực, nghèo hèn hay giàu có đến mấy cũng không ai có thể chiến thắng được thời gian, vì vậy hãy luôn trân quý những phút giây mà mình được sống được đam mê, được yêu để sau này nó qua đi không có gì phải hối tiếc”.

Có lẽ đây là lần đầu tiên Lê Công Vinh viết những dòng tâm sự trong suốt thời gian đá bóng của mình. Ngay cả với Thủy Tiên cũng là lần đầu tiên cô đọc được những lời chia sẻ đó. Nữ ca sĩ đã khóc được khi đọc những gì chồng mình viết.

Thuy Tien khoc vi Cong Vinh tung bi nguoi than quay lung - Anh 2

Lần đầu tiên Công Vinh chia sẻ về quãng thời gian gắn với trái bóng của mình

Những tháng ngày khó khăn của cả hai vợ chồng cũng được Thủy Tiên kể lại. Thời điểm đầu tiên Công Vinh có hợp đồng 7 tỉ - bản hợp đồng có thể được coi là đắt nhất trong chuyển nhượng cầu thủ lúc bấy giờ, Công Vinh cũng đem lo cho gia đình bạn bè khó khăn hết chả có còn dư hay nghĩ gì cho bản thân. Thậm chí lúc đó cầu thủ Nghệ An còn bị chỉ trích là tham tiền bỏ câu lạc bộ quê nhà.

Gom góp mãi mà Công Vinh chỉ dám mua cho bản thân 1 chiếc xe máy để tiện cho việc đi lại và đưa đón mỗi khi Thủy Tiên ra Hà Nội. Còn lúc đó, Thủy Tiên cũng đang mua trả góp một chiếc ô tô bé xinh.

Thủy Tiên tâm sự: “Sau này bực quá mới bắt ảnh để dành tiền tự mua cho mình 1 cái xe riêng che nắng che mưa, rồi tai họa ập đến phải bán xe chữa chân, ngay cả người thân, bạn bè anh giúp đỡ trước đây cũng quay lưng… chả còn đồng nào trong tay mới thấu hiểu được mình có gì trong cuộc đời này và cái gì mới thực sự quan trọng. Trải qua bao nhiêu biến cố cùng nhau mới hiểu được và khóc được khi đọc những gì ổng viết”.

Những lời tâm sự của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã khiến rất nhiều người đồng cảm. Phía sau vinh quang và sự giàu có của cặp đôi này là những tháng gian khó gắn bó bên nhau mà đến tận giờ phút này, cả hai mới tiết lộ cho công chúng biết.