Thủy Tiên đáp lại tình cảm của Công Vinh khi anh đăng clip nhắn gửi lời chúc mừng sinh nhật cô đêm qua.

Như PhuNuNews đã đưa tin , hôm nay (25/11) là sinh nhật của Thủy Tiên nhưng Công Vinh không có mặt trực tiếp để chúc mừng sinh nhật vợ. Thời gian này Công Vinh cùng đội tuyển Việt Nam đang ở Myanmar tham gia giải AFF Cup 2016.

Dù không thể bên cạnh Thủy Tiên trong ngày này nhưng cầu thủ số 9 của đội tuyển Việt Nam đã làm clip gửi đến vợ lời chúc mừng sinh nhật cực ấm áp. Anh còn tìm được bó hoa sứ ở khách sạn để bày tỏ tấm lòng của mình. Ngay sau khi clip này đăng tải rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật được dành cho Thủy Tiên. Công Vinh cũng được bạn bè và fan khen ngợi là người đàn ông lãng mạn, hết lòng yêu thương vợ.

Về phía Thủy Tiên, mới đây nhất cô cũng đáng lại tình cảm của Công Vinh khá hài hước. Nữ ca sĩ viết: "Nửa đêm đang chat group làm việc được thông báo có quà, nhận xong thấy hết hồn à. Năm nào sinh nhật, Ba gạo cũng đi xa. Có năm nay đỉnh điểm "sến" trèo cây hái hoa sứ khách sạn người ta làm clip nữa chứ. Đá giải này chạy ngoài nắng nóng nhìn chồng tui bữa nay tàn tạ nhan sắc thương quá huhu."

Thuy Tien 'het hon' vi kieu yeu duong 'sen sam' cua Cong Vinh - Anh 1

Thủy Tiên cho biết sinh nhật cô năm nào Công Vinh cũng đi xa. Năm nay anh chàng sến hơn là đăng clip và có hoa sứ tặng.

Thuy Tien 'het hon' vi kieu yeu duong 'sen sam' cua Cong Vinh - Anh 2

Trước khi Công Vinh lên đường thi đấu, cả nhà đã ra ngoài đi ăn cùng nhau.

Thuy Tien 'het hon' vi kieu yeu duong 'sen sam' cua Cong Vinh - Anh 3

Thuy Tien 'het hon' vi kieu yeu duong 'sen sam' cua Cong Vinh - Anh 4

Sau khi kết hôn, cặp đôi vẫn giữ được lửa tình yêu khiến fan rất ngưỡng mộ.

An Chi