Cầu thủ Công Vinh đầy tự hào khi nói về con gái nhỏ.

Thuy Tien ghi lai khoanh khac con gai bien Cong Vinh thanh 'cuc da' cuc hai huoc - Anh 1

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. (Ảnh: Facebook)

Cách đây ít phút, Công Vinh tâm sự hài hước về việc có con gái trên mạng xã hội gây xôn xao. Mở đầu, nam cầu thủ cho hay mỗi ông bố nhất định phải có một người con gái. Công Vinh cũng vậy. Bé Bánh Gạo là trái ngọt trong chuyện tình của anh và bà xã Thủy Tiên. Dù không ít lần chia sẻ về con gái nhưng đến nay công chúng vẫn chưa hề rõ mặt cô bé dù đã được 3 tuổi.

Công Vinh hóm hỉnh viết: “Các bố ạ! Trong cuộc đời này nhất định phải có 1 đứa con gái... để hiểu cảm giác biến thành búp bê và sau đó bị phù phép biến thành "cục đá" nằm yên không được nhúc nhích như thế này. Còn bị cướp cả điện thoại, mẹ nó tội quá chụp cho bức ảnh làm kỷ niệm”.

Dù bị Bánh Gạo đem ra làm “đồ chơi” nhưng Công Vinh tiết lộ con gái có rất nhiều ưu điểm. Anh kể với giọng đầy tự hào như cô bé biết kiếm thuốc và lấy nước mỗi khi bố ốm, biết phục vụ giày dép cho bố mẹ khi chuẩn bị đi chơi, biết vỗ về an ủi khi bố đau...

Nam cầu thủ kết luận: “Còn hàng ti tỉ thứ chăm sóc đặc biệt đáng yêu khác. Tóm lại trong cuộc đời nhất định phải có một đứa con gái để cùng mẹ nó yêu thương”.

Thuy Tien ghi lai khoanh khac con gai bien Cong Vinh thanh 'cuc da' cuc hai huoc - Anh 2

Công Vinh tâm sự về con gái. (Ảnh chụp màn hình)

Kèm theo status là bức ảnh hài hước Công Vinh đang ôm thú bông do chính bà xã Thủy Tiên chụp lại. Trong tấm hình, con gái Bánh Gạo cũng xuất hiện. Tuy nhiên cũng như mọi lần, cô bé không hề lộ rõ mặt.

Thuy Tien ghi lai khoanh khac con gai bien Cong Vinh thanh 'cuc da' cuc hai huoc - Anh 3

Công Vinh luôn giành thời gian rảnh bên công chúa nhỏ. (Ảnh: Facebook)

Chưa đầy nửa giờ đăng tải, tâm sự “trong cuộc đời nhất định phải có một đứa con gái” của Công Vinh đã có tới 3.5 nghìn người đồng tình. Không ít ông bố bà mẹ khoe gia đình đều có con gái tinh nghịch và đáng yêu. Có người còn cho rằng con gái chính là người tình kiếp trước, luôn biết yêu thương, chăm sóc bố theo cách riêng của mình. Trong đó, nhiều fan hâm mộ cũng thúc giục vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên sớm có thêm quý tử.

Thuy Tien ghi lai khoanh khac con gai bien Cong Vinh thanh 'cuc da' cuc hai huoc - Anh 4

Gia đình 3 người hạnh phúc của Công Vinh.

Thuy Tien ghi lai khoanh khac con gai bien Cong Vinh thanh 'cuc da' cuc hai huoc - Anh 5

Thủy Tiên - Công Vinh chưa từng công khai mặt con gái trước dư luận.

Thuy Tien ghi lai khoanh khac con gai bien Cong Vinh thanh 'cuc da' cuc hai huoc - Anh 6

Hầu hết các bức ảnh về Bánh Gạo đều được chụp từ phía sau. (Ảnh: Facebook)

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên còn chia sẻ những pha bóng để đời của chồng trong màu áo đội tuyển Việt Nam kèm chú thích: “Sau này khi lớn lên và hiểu được, chắc chắn Gạo sẽ luôn tự hào về bố của nó". Gia đình hạnh phúc của Công Vinh – Thủy Tiên luôn được nhiều người ngưỡng mộ.

Piao Liang