Vì mắc sai lầm nghiêm trọng này mà Thủy Tiên đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Thủy Tiên và Công Vinh được coi là "cặp đôi vàng" của làng giải trí Việt. Cặp đôi này thành công ở hai lĩnh vực khác nhau, có cơ ngơi bạc tỷ, gia đình yên ấm... khiến nhiều người ghen tỵ. Nếu như Công Vinh hiểu và thông cảm cho công việc của vợ. Thì Thủy Tiên cũng là một "điểm tựa" tinh thần cho chồng theo đuổi niềm đam mê. Không ít lần, Thủy Tiên cổ vũ Công Vinh thi đấu hay ra tận sân bay để đón chồng.

Mới đây nhất, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô cùng Công Vinh và con gái ăn tối ở một nhà hàng sang trọng trước khi ông xã đi đá giải. Theo đó, nữ ca sĩ "Giấc mơ tuyết trắng" viết "Sáng nay ba Vinh đi Malaysia cùng đội tuyển Việt Nam đá giải chính thức, mẹ Tiên dắt cả nhà đi bồi bổ sức khỏe chuẩn bị cho ba lên đường... Chuyến này Việt Nam vô địch nha người yêu".

Thuy Tien bi 'chi trich' vi mac sai lam nghiem trong - Anh 1

Thủy Tiên bị 'chỉ trích' vì mắc sai lầm nghiêm trọng

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Thủy Tiên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều fan nhận ra bà mẹ một con đã nhầm lẫn trong việc nhắc đến quốc gia mà chồng thi đấu: "Nhầm nhẹ rồi chị Tiên ơi! Anh Vinh đi Myanmar chứ không phải Malaysia", "Đá ở Myanmar cơ mà.... Công Vinh sang Malaysia du lịch à?"...

Chưa dừng lại ở đó, việc che mặt bé Bánh Gạo cũng khiến người xem cảm thấy không thoải mái cho lắm. Không ít người cho rằng, Thủy Tiên như đang "làm quá" dẫu biết rằng từ trước đến nay, việc giấu nhẹm diện mạo của Bánh Gạo đã trở thành truyền thống trong gia đình cô.

Thuy Tien bi 'chi trich' vi mac sai lam nghiem trong - Anh 2

Gia đình hạnh phúc của Thủy Tiên và Công Vinh

Một lúc sau, dường như đã nhận ra sự cố, Thủy Tiên quyết định chỉnh sửa lại nội dung chia sẻ để tránh có thêm rắc rối. Cô "thanh minh" rằng lý do Bánh Gạo bị che mặt là vì 2 vợ chồng muốn có 1 bức ảnh chụp riêng nhưng con gái không chịu.

Sáng 15/11, ban huấn luyện và 25 cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Yangon (Myanmar) dự AFF Cup. Trong chuyến đi này, Công Vinh giữ vai trò đội trưởng. Nhiều người hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ giành được ngôi vô địch.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep