Thúy Nga có những chia sẻ chân tình về cuộc sống và sự nghiệp sau 2 năm kể từ vụ tố cáo chồng cũ lấy đi 7 tỷ đồng rồi bỏ trốn.

Người hâm mộ thường quen với một Thúy Nga nhí nhảnh, đem lại tiếng cười cho khán giả trên sân khấu nhưng ít ai biết rằng cô vốn là một người kiệm lời và sống tình cảm. Sau 2 năm kể từ vụ tranh chấp tài sản với chồng cũ, đến nay mỗi lần nhắc lại cô lại bật khóc bởi vết thương lòng chưa nguôi ngoai.

Gần 20 năm hoạt động nghệ thuật với nhiều vai diễn nổi tiếng, Thúy Nga được cũng nhiều mà mất cũng không ít. Lúc mới vào nghệ, Thúy Nga nhanh chóng nhận được sự quan tâm, yêu mến của khán giả. Chính tình yêu với nghề quá lớn để rồi tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi, đến khi có tuổi thì vội vàng lập gia đình.

Thuy Nga lan dau chia se ve chong cu sau vu tranh chap 7 ty - Anh 1

Thúy Nga và chồng thời còn mặn nồng

Thúy Nga từng chia sẻ cô chưa được một ngày hạnh phúc kể từ sau đám cưới với người đàn ông tên Nguyễn Văn Nam. Sau khi có con, Thúy Nga làm mọi việc để con gái cô có được cuộc sống tốt nhất. Kể từ khi đường ai nấy đi, ông Nam chưa một lần liên lạc và chu cấp tiền để nuôi con như đã tuyên bố với truyền thông. Thúy Nga tâm sự, "Gần 6 năm qua, ông Nam vẫn không tìm gặp hay gửi tiền chu cấp cho con ruột như đã từng tuyên bố trước đó. Thử nghĩ xem có người chồng người cha nào đối xử với vợ con mình như vậy? Đối với phụ nữ, chỉ cần bị người đàn ông lừa tiền bạc, lừa tình cảm thì coi như đời đã xuống địa ngục nhưng may mắn là tôi đã vượt qua sóng gió".

Dù chỉ có mẹ bên cạnh chăm sóc nhưng Nguyệt Cát - con gái Thúy Nga không bao giờ hỏi về cha ruột. Giống như khi Thúy Nga còn nhỏ, ba cô lập gia đình với người phụ nữ khác nên cô ở với mẹ. Tuy nhiên, Thúy Nga không oán trách bố. Cô thưởng xuyên mùa quà biếu ông mỗi khi đi diễn ở xa. Đó cũng là bài học mà Thúy Nga muốn dạy cho con gái Nguyệt Cát.

Thuy Nga lan dau chia se ve chong cu sau vu tranh chap 7 ty - Anh 2

Thùy Nga dành nhiều thời gian để bù đắp cho con gái

Là trụ cột của gia đình, thường xuyên phải đi diễn xa nhà, Thúy Nga không khỏi chạnh lòng khi nghĩ đến con gái. Cô nghẹn ngào, "Nguyệt Cát vốn thông minh và nhạy cảm nên đôi lúc khiến tôi không khỏi đau lòng. Bạn biết không, mỗi lần thấy tôi xách vali đi lưu diễn, con bé dù chưa biết nói nhưng lại chạy vòng quanh rồi khóc nức nở. Đến khi biết nói, con lại đòi đi diễn cùng mẹ, mỗi lần như thế tôi thấy tim mình đau như cắt."

Sau vấp ngã trong hôn nhân, Thúy Nga vẫn chưa dám mở lòng với bất kỳ ai. Bởi cô sợ có lỗi với người yêu thương mình khi phần lớn thời gian đều dành cho con gái và công việc.

Jinu tổng hợp/Khoevadep