Tiin.vn – Cùng trò chuyện với cô bạn xinh xắn, học giỏi này nhé!

Nguyễn Thị Thu Thủy là gương mặt được lựa chọn của tuần thi thứ 5. Mới đây, bạn ấy đã thực hiện bộ ảnh thời trang cùng ekip của chương trình.

Họ và tên: Nguyễn Thị Thu Thủy
Ngày sinh: 28/08/1994
Quê quán: Khoái Châu - Hưng Yên
Sinh viên trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội
Chiều cao: 1m63, cân nặng: 47 kg
Quan điểm sống: "Cuộc sống không phải lúc nào cũng có màu hồng, muốn nhìn thấy cầu vồng thì phải biết chấp nhận những cơn mưa!"

Chào Thủy! Khuôn mặt baby và nụ cười của bạn khiến chúng tớ cực kỳ ấn tượng!

Hihi, mình rất vui khi được khen như vậy, bạn bè cũng bảo mình hay cười, nhất là khi chụp ảnh, mình cười tít luôn.

Bạn yêu và ghét điểm nào ở khuôn mặt?

Mình yêu đôi mắt, vì mọi người thường khen mắt mình đẹp, có hồn, biết cười nữa. Mình không ghét điểm nào ở khuôn mặt mình cả, vì đó là những điểm đẹp nhất mình được thừa hưởng từ bố mẹ mà.

Là sinh viên của ngôi trường "đỉnh" - Đại học Ngoại thương, bạn có sợ khi sinh viên Ngoại thương bị mang tiếng là “chảnh”?

Là sinh viên Ngoại Thương, ai cũng có áp lực và bị mang tiếng là "chảnh" chứ không riêng một mình Thủy đâu! Nhưng cá nhân Thủy thấy, được học tập trong môi trường ham học hỏi như FTU là một may mắn chứ không nghĩ sẽ sợ phải mang tiếng hay bất kì điều gì khác.

Bạn nghĩ sao khi sinh viên các trường khác luôn nhìn vào và đánh giá sinh viên Ngoại thương giàu, đẳng cấp, kiêu?

Các bạn khác nghĩ sinh viên Ngoại thương đẳng cấp hơn trường họ, điều đầu tiên mình cảm thấy rằng thật vinh dự khi là sinh viên FTU và được khen như thế! Nhưng ở trường đại học nào, thì cũng có bạn giỏi, bạn chưa giỏi... Cái quan trọng đối với mình là sự cố gắng trong học tập chứ không quan tâm đến "mác" sinh viên trường nào.

Bạn đã từng tỏ thái độ gì khiến sinh viên các trường khác hiểu nhầm về nữ sinh Ngoại thương chưa?

Thực ra thì điều đó tùy thuộc vào từng người và hoàn cảnh. Nhưng mình hay cười nên có lẽ chưa bạn nào bảo mình kiêu, "chảnh" khi là nữ sinh Ngoại thương!

Theo bạn, sự khác biệt giữa môi trường học tập của sinh viên Ngoại thương và các trường khác là gì?

Rất khó để mình có thể trả lời sự khác biệt giữa môi trường học của Ngoại thương với các trường khác, nhưng với mình, Ngoại thương thật sự là môi trường học tập tuyệt vời. Các bạn đều có điểm đầu vào cao, học giỏi, nên mình cũng được các bạn "dạy" cho nhiều điều.

Dự định của Thủy thời gian tới?

Trong thời gian tới, mình sẽ cố gắng quen dần với cách học ở ĐH để đạt được kết quả cao.

Cảm ơn Thu Thủy, chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công nhé!

Xem ảnh đa phong cách của Thủy Babie