Căn bệnh ung thư bạch cầu quái ác đã cướp đi sinh mạng của nam người mẫu Dylan Rieder để lại sự thương xót cho người thân và bạn bè.

Thuong xot sieu mau nam qua doi vi ung thu quai ac o tuoi 28 - Anh 1

Hôm qua, người thân của siêu mẫu nam 28 tuổi đã chia sẻ dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân của anh: "Hôm nay, 12.10.2016 (giờ địa phương) chúng tôi xin thông Dylan Joseph Rieder đã qua đời do biến chứng với bạch cầu trong vòng tay gia đình và bạn bè".

Ngay sau đó, siêu mẫu Cara Delevingne đã vinh danh Rieder và chia sẻ một hình ảnh của hai người trên Instagram khi họ cùng làm gương mặt đại diện cho thương hiệu DKNY vào năm 2014. "Bằng tất cả tình yêu và trái tim của mình, hãy yên nghỉ Dylan Rieder. Sẽ luôn nhớ nụ cười của anh".

"Niềm đam mê cho cuộc sống, nghệ thuật, âm nhạc, thời trang và trượt ván. Dylan sẽ được nhớ đến bởi tất cả như một đứa con trai yêu thương, anh trai và người bạn", người mẫu Sam Mith viết.

Thuong xot sieu mau nam qua doi vi ung thu quai ac o tuoi 28 - Anh 2

Còn thời trang, Dylan là một VĐV lướt ván chuyên nghiệp

Riêng vợ chồng ca sĩ Ozzy Osbourne đã cho đăng tải một bức hình chụp chung với Dylan với sự thương tiếc: “Dylan Rieder, một chàng trai tài năng và dũng cảm. Chúng tôi thật may mắn vì đã quen biết anh ta. Hãy yên nghỉ Dylan, xin gửi tình yêu và sự chia buồn tới gia đình bạn”.

Dylan Rieder, tên đầy đủ là Dylan Joseph Rieder, sinh ra và lớn lên tại Wesminster, California, nước Mỹ. Từ năm lên 9 tuổi, Dylan đã bắt đầu trượt ván và sớm trở thành một vận động viên chuyên nghiệp của bộ môn thể thao này. 18 tuổi, Dylan bước chân vào làng thời trang. Năm 2014, Dylan trở thành gương mặt người mẫu trong chiến dịch mùa xuân của DKNY cùng Cara Delevingne hay Jourdan Dunn.

Thuong xot sieu mau nam qua doi vi ung thu quai ac o tuoi 28 - Anh 3

Dylan và Cara Delevingne trong chiến dịch của DKNY

Huy Khánh. Theo Mirror