Nạn nhân của vụ đập vỡ kính chắn gió siêu xe BMW i8 lên Facebook kêu gọi người dùng tag người đàn ông trong clip và hứa thưởng 1.000 USD cho ai cung cấp thông tin.

Coby Persin, thanh niên chụp hình cùng BMW i8 giữa đường phố New York bị người đàn ông lạ mặt dùng gậy bóng chày đập vỡ kính chiếc xe đắt tiền.

Mới đây, chàng trai này lên Facebook kêu gọi cộng động tag (gắn tên) người đàn ông đã phá xe của anh. Chàng trai nổi tiếng trên YouTube này hứa sẽ thưởng 1.000 USD cho bất kỳ ai cung cấp thông tin để bắt giữ người đàn ông trên.

Thuong 1.000 USD cho ai bat duoc thanh nien dap kinh BMW i8 - Anh 1

Video Coby Persin chia sẻ thu hút 3,7 triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận, chia sẻ. Ảnh: Chụp màn hình.

"Tôi cần bạn giúp! Tôi đang chụp nhanh vài tấm ảnh ở New York để lưu giữ hình ảnh đẹp thì anh chàng điên rồ phía sau lao ra khỏi xe và đập vỡ kính chắn gió chiếc xe của tôi bằng gậy đánh bóng chày. Xin hãy giúp tôi tag người nào đó biết thông tin về anh chàng này. Tôi sẽ thưởng 1.000 USD cho ai chia sẻ thông tin giúp bắt giữ gã", Coby Persin viết trên Facebook cá nhân.

Sau khi video được đăng tải, hàng nghìn người dùng đã vào bình luận, phần đông bất bình trước hành động đỗ xe giữa đường chụp hình của thanh niên này.

Trước đó, vào ngày 27/11, Coby Persin và một thanh niên khác đứng tạo dáng chụp hình cùng chiếc BMW i8 giữa đường phố New York trong giờ cao điểm. Hành động này khiến đường phố bị tắc nghẽn. Do quá bức xúc, một người đàn ông từ phía sau cầm gậy bóng chày đập lõm kính chắn gió chiếc BMW i8 mạ vàng giá gần 200.000 USD của Persin.

Coby Persin nổi tiếng trên Facebook nhờ những video chọc gẹo các cô gái ham tiền. Những video của thanh niên này thu hút hàng triệu lượt xem.

Thạch Lam