Không giống như nhiều cán bộ khác, hàng ngày làm việc cơ quan nhà nước và chăm sóc gia đình xong, chị Thu Hiền lại thích mạo hiểm, độc lập và phát triển kinh tế bằng nghề tay trái.

Với thời đại công nghệ, bán hàng online được cho là xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, mặt hàng online khá nhiều và không phải ai cũng thành công. Vượt qua gian khó những buổi đầu, cô giáo tiểu học đã kiếm thu nhập khủng nhờ nghề tay trái – kinh doanh online. Người mà tôi muốn nhắc tới trong câu chuyện này là chị Đoàn Thị Thu Hiền (fb : Hien Doan), giáo viên trường tiểu học Phan Bội Châu, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Thuc hu ve tai kinh doanh kiem hang chuc trieu dong moi thang cua nu giao vien tieu hoc - Anh 1

Cô giáo Thu Hiền đam mê kinh doanh

Sau khi công việc đã vãn, dành cho tôi chút thời gian ngắn ngủi chia sẻ về câu chuyện nghề tay trái, Thu Hiền cho biết, nghề kinh doanh online trà giảm cân này như một cái duyên. Thời gian đó, mẹ mình béo, mỡ máu cao, mẹ được mọi người giới thiệu trà giảm cân Hà Diệp, mẹ kiểm tra thấy thành phần 100% là thảo dược nên yên tâm sử dụng. Mỗi ngày mẹ dùng 1 gói trước khi ăn 30 phút. Trong bữa ăn cảm thấy không thèm ăn, và kiên trì như vậy mẹ đã giảm được 5kg sau 1 liệu trình.

Gia đình cô có sự trái ngược, mẹ thì béo muốn giảm cân, bố thì gầy lại muốn tăng cân. Khi tìm hiểu cô được biết trà thảo mộc Hà Diệp có cả loại trà giúp cho người gầy kinh niên, gầy lâu năm tăng cân an toàn và hiệu quả nên đã mua thử về cho bố dùng. Sau 1 liệu trình sử dụng bố cô đã tăng 3kg, cũng cảm thấy ăn ngon miệng và ngủ ngon hơn, không cảm thấy mệt mỏi như ngày trước.

Tự bản thân, rồi bạn bè dùng trải nghiệm để đánh giá sản phẩm, ai dùng cũng khen và đạt hiệu quả như mong muốn. Được sự động viên của mọi người, Thu Hiền bắt đầu kinh doanh, mang sản phẩm trà giảm cân Hà Diệp đến với nhiều người hơn nữa.

Thuc hu ve tai kinh doanh kiem hang chuc trieu dong moi thang cua nu giao vien tieu hoc - Anh 2

Thu Hiền muốn mang sản phẩm Hà Diệp đến với mọi người

Vốn có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng công nghệ thông tin, Thu Hiền đã nhanh chóng đưa sản phẩm Hà Diệp đến với nhiều khách hàng trên cả nước. Hiện nay Thu Hiền cũng chưa bằng các đàn anh,đàn chị nhưng cô đang bước lên những bậc thang thành công mới. Cô có một hệ thống riêng của mình với hàng trăm đại lý chi nhánh cả trong nước và ngoài nước như Đức, Malaysia, Newzeland…

Vừa được làm đẹp cho mọi người, vừa tạo thêm thu nhập ổn định, không mất vốn cho rất nhiều mẹ bỉm, nhân viên văn phòng, sinh viên làm thêm. Và có thêm nhiều cộng sự đáng yêu nhiều vùng miền tổ quốc. Nghề tay trái hái bội tiền,chỉ cần có tâm huyết chọn sản phẩm tốt thì bạn sẽ thành công.

Không giấu nghề, Hiền thường tuyển các cộng tác viên, đại lý, cô tư vấn, đào tạo kỹ năng giao tiếp, cho họ một cách nhiệt tình cách thức kinh doanh online. Có những cộng tác viên chia sẻ rằng, họ cũng up các sản phẩm lên, nói về công dụng sản phẩm mà sao không bán được hàng. Thu Hiền thường tâm sự, không phải chỉ bấy nhiêu thôi đã chiếm được lòng tin của khách hàng. Trước hết muốn bán sản phẩm mình phải có thời gian trải nghiệm, sản phẩm phải có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm-tem chống hàng giả của bộ công an…Sau đó, mình phải viết nội dung sao cho khách hàng tin vào công dụng của sản phẩm, khiến họ tin thì mới thuyết phục họ mua. Khách hàng mua sản phẩm thường là phụ nữ, mà phụ nữ thì phải chạm vào cảm xúc để giúp họ nhận thấy nhu cầu cần dùng sản phẩm của mình chưa? Rồi giữa rất nhiều thương hiệu trà giảm cân hiện nay làm sao để họ gạt những thương hiệu khác đi mà mua thảo dược giảm cân của mình... Đây là những kỹ năng mà không phải bạn nào cũng nắm được, nhưng nhờ sự hướng dẫn của Thu Hiền, các bạn đã thành công.

Thuc hu ve tai kinh doanh kiem hang chuc trieu dong moi thang cua nu giao vien tieu hoc - Anh 3

Sản phẩm Trà thảo mộc giảm cân Hà Diệp nhận được giải thưởng cao quý

Thu Hiền luôn quan tâm mang đến cho cộng tác viên những chính sách ưu đãi nhất. Cộng tác viên của cô được nhận khách hàng từ quảng cáo Fb, zalo, google…., và có chiết khấu cao, có chính sách thưởng hàng tháng hấp dẫn. Với vốn khởi nghiệp chỉ từ 500k đến 1 triệu đồng, công việc không quản lý thời gian, bạn chỉ cần yêu thích kinh doanh, có kỹ năng bán hàng tốt, và tin tưởng vào sản phẩm của Hà Diệp, thu nhập từ 3 - 15 triệu đồng tùy từng năng lực bán hàng của bạn.

Ngoài ra công ty Hà Diệp còn rất nhiều sản phẩm được sản xuất từ thiên nhiên dành cho phái đẹp như : nước hoa vùng kín, bột ngũ cốc nở ngực, bột trắng răng, dung dịch vệ sinh phụ nữ…Sản phẩm trà giảm cân Hà Diệp luôn cam kết uy tín – đảm bảo tốt – hiệu quả. Bồi thường nhiều lần nếu phát hiện ra sản phẩm của Hà Diệp có chứa các chất cấm, hay luôn đồng hành cũng khách hàng khi sử dụng, đảm bảo cho đại lý an tâm bán hàng trong công ty chuyên nghiệp. Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận theo đúng quy trình kiểm định của nhà nước sẽ cung cấp cho đại lý tự tin tư vấn khách hàng.

Thuc hu ve tai kinh doanh kiem hang chuc trieu dong moi thang cua nu giao vien tieu hoc - Anh 4

Trà thảo mộc giảm cân Hà Diệp vinh dự được ving danh

Các bạn đang có nhu cầu muốn ứng tuyển làm đại lý của công ty Hà Diệp

vui lòng để lại thông tin để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Bao gồm:

* Họ và tên. Số điện thoại, nơi ở hiện tại.

HÀ DIỆP SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ GIÚP ĐỠ BẠN THÀNH CÔNG!"

Địa chỉ : Cẩm Phả, Quảng Ninh

Web : giamcanhadiep.com

Vân Lam