Thực chất, vợ của Thanh Bùi có phải là con cưng của chủ tịch một tập đoàn bất động sản lớn tại Sài Gòn?

Chỉ ít giờ trước khi đám cưới bí mật của Thanh Bùi và cô vợ trẻ mang tên Trương Huệ Vân được diễn ra, đã có rất nhiều lời đồn thổi xung quanh gia thế "khủng" của cô vợ trẻ. Theo nhiều nguồn tin trôi nổi trên mạng, vợ sắp cưới của Thanh Bùi chính là con gái của bà Trương Mỹ Lan, chủ tịch tập đoàn Vạn Thịnh Phát - chuyên kinh doanh bất động sản và sở hữu hàng loạt khu đất, cao ốc văn phòng nằm ở những vị trí "kim cương" tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vợ sắp cưới của Thanh Bùi là bạn rất thân của Huỳnh Bích Phương.

Không ít khán giả và người hâm mộ đã sớm chúc mừng chàng ca - nhạc sĩ Việt kiều trước thông tin lấy được con gái cưng của một đại gia quyền lực. Tuy nhiên, Trương Huệ Vân có phải là con gái bà chủ tịch quyền lực của tập đoàn bất động sản khổng lồ Vạn Thịnh Phát hay không thì mới chỉ dừng ở mức ... tin đồn trên mặt báo.

Trên thiệp cưới của Thanh Bùi và Trương Huệ Vân, tên người mẹ không phải Trương Mỹ Lan mà là Lâm Thị Hòa. Người họ Trương là cha cô - Trương Chí Trung, một doanh nhân cũng được biết tới khá nhiều trong lĩnh vực bất động sản và có liên quan mật thiết tới tập đoàn Vạn Thịnh Phát. Chính vì vậy, nói gia đình Trương Huệ Vân có cổ phần trong số chuỗi bất động sản đắt giá tại Sài Gòn có lẽ là điều đúng đắn nhất, thay vì chuyện cô là "con gái rượu" của doanh nhân Trương Mỹ Lan.

Tấm thiệp cưới của Thanh Bùi - Trương Huệ Vân.

Được biết, đám cưới của Thanh Bùi sẽ được tổ chức vào tối nay, 28/12/2013. Dự kiến, một đám cưới Hà Tăng phiên bản 2 sẽ được diễn ra, với sự giám sát chặt chẽ của lực lượng bảo vệ để đảm bảo không khí riêng tư, đầm ấm nhất cho buổi tiệc. Một số nguồn tin thân cận cũng cho biết, Thanh Bùi và Trương Huệ Vân hạn chế danh sách khách mời ở mức thấp nhất, đồng thời đã chu đáo sắp sẵn chỗ ngồi cho từng người và tất cả những ai có thiệp mới có thể đi vào dự tiệc.

Trước đám cưới, có rất ít thông tin về chuyện tình cảm giữa Thanh Bùi và Huệ Vân được hé lộ trên mặt báo. Chàng ca sĩ Việt kiều và cô bạn gái sinh năm 1988 có chung quan niệm "giữ những chuyện riêng tư lại cho mình". Chính vì vậy, chỉ tới khi thiệp mời đám cưới của Thanh Bùi được hé lộ, người hâm mộ và cả báo giới mới tá hỏa biết tin anh sắp sửa ... lấy vợ.

Thanh Bùi và Huệ Vân rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Chính bởi vậy, rất hiếm hoi có những khoảnh khắc thân mật của họ được tiết lộ ra trên báo giới.

Năm 2013 là một năm rất thành công của Thanh Bùi. Sau lần ngồi ghế nóng tại The Voice Kids, danh tiếng và tên tuổi của Thanh Bùi đã lên như diều gặp gió. Cùng với đó, một loạt những sáng tác của anh cũng đã được đông đảo khán giả đón nhận và ủng hộ, đặc biệt những bản song ca cùng Thu Minh đang gây hiệu ứng rất tốt đối với cộng đồng người yêu nhạc. Và lễ thành hôn bất ngờ cùng cô dâu xinh đẹp, gia thế dịp cuối năm hẳn sẽ đánh dấu một năm thành công trọn vẹn và khó quên đối với chàng ca - nhạc sĩ Việt Kiều.

Lâm Anh (Xzone/Tri Thức Thời Đại)