Trương Ngọc Ánh và Ngọc Khanh (cựu thành viên nhóm V.Music) đã lên tiếng trước tin đồn xôn xao dư luận này.

Mới đây, một tài khoản email đã gửi đoạn tin nhắn được cho là của Trương Ngọc Ánh và Ngọc Khanh tới báo chí gây chú ý. Người này cho hay diễn viên “Hương Ga” và đàn em kém 13 tuổi đã hẹn hò suốt 2 năm. Trong khi Trương Ngọc Ánh giấu kín mối quan hệ, cựu thành viên V.Music lại hé lộ về bạn gái với những danh xưng đầy bí ẩn như “người ấy”, “ai đó” trên trang cá nhân. Thậm chí, tài khoản email còn tung hình ảnh Ngọc Khanh chụp chung một nhóm bạn bè 5 người trong đó có Trương Ngọc Ánh và cho rằng đây là tiệc sinh nhật nam ca sĩ tổ chức cho người đẹp.

Thuc hu thong tin Truong Ngoc Anh hen ho voi nam ca si kem 13 tuoi - Anh 1

Ngọc Khanh (áo trắng) được cho là đã tổ chức sinh nhật cho Trương Ngọc Ánh.

Thuc hu thong tin Truong Ngoc Anh hen ho voi nam ca si kem 13 tuoi - Anh 2

Email còn gửi kèm ảnh cho rằng Trương Ngọc Ánh và Ngọc Khanh dùng đồ đôi.

Trước tin đồn có mối quan hệ yêu đương với đàn chị, Ngọc Khanh tỏ ra bức xúc. Anh đính chính trên trang cá nhân đây là tin sai sự thật. Tin đồn này gây ảnh hưởng đến cuộc sống của Ngọc Khanh và ảnh hưởng đến hình ảnh của Trương Ngọc Ánh. Cựu thành viên V.Music cho hay cả hai chỉ là chị em chơi chung 1 nhóm bạn nghệ sĩ và thỉnh thoảng mới gặp nhau. Ngọc Khanh thông báo hiện tại đã có người yêu và không muốn bạn gái hiểu sai về mình bởi những tin đồn như thế này. Trương Ngọc Ánh cũng phủ nhận chuyện hẹn hò với tình trẻ kém 13 tuổi.

Thuc hu thong tin Truong Ngoc Anh hen ho voi nam ca si kem 13 tuoi - Anh 3

Ngọc Khanh. (Ảnh: Facebook)

Về phía nữ diễn viên 40 tuổi, cô đang vướng nghi án hẹn hò cùng Kim Lý. Nam diễn viên Việt kiều kém Trương Ngọc Ánh 7 tuổi. Cả hai bị đồn hẹn hò sau khi đóng chung phim “Hương Ga”. Sau đó, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý cũng thường xuyên sánh đôi trong sự kiện và tỏ ra vô cùng thân mật. Cách đây không lâu, “cô Dần” còn chia sẻ hình ảnh tay trong tay tình tứ bên Kim Lý trên Facebook.

Thuc hu thong tin Truong Ngoc Anh hen ho voi nam ca si kem 13 tuoi - Anh 4

Thuc hu thong tin Truong Ngoc Anh hen ho voi nam ca si kem 13 tuoi - Anh 5

Trương Ngọc Ánh bên Kim Lý. (Ảnh: Facebook)

Piao Liang