Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã thông tin về đoạn clip được cho là một Hiệu phó trường mầm non trên địa bàn bị người cùng ngành đánh ghen.

Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã thông tin về đoạn clip được cho là một Hiệu phó trường mầm non trên địa bàn bị người cùng ngành đánh ghen.

Thuc hu thong tin Hieu pho truong mam non bi danh ghen giua duong - Anh 1

Ảnh cắt từ clip.

Vài ngày qua, trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin về đoạn video quay vào buổi tối ghi lại hình ảnh hai người phụ nữ tại huyện Lục Ngạn, Bắc Giang có những hành vi được cho là " đánh ghen " giữa đường.

Theo đoạn video, hai người phụ nữ bỏ xe máy ở giữa đường và người phụ nữ mặc áo ngoài màu đỏ đã lao vào đánh người phụ nữ mặc áo ngoài màu xanh cùng với nhiều lời nói khá thô tục.

Khi được người dân xung quanh vào can ngăn và người phụ nữ mặc áo xanh đã lên xe chuẩn bị đi nhưng người phụ nữ áo đỏ vẫn tiếp tục có những lời nói, thậm chí thách thức, cho là chỉ "cảnh cáo" còn sẽ lên tận "trường mầm non Tân Sơn"...

Trao đổi với chúng tôi vào sáng ngày 28/11, bà Trần Thị Minh Sử, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về đoạn video này, Phòng đã tiến hành xác minh.

Theo đó, Phòng đã xác định được, người phụ nữ mặc áo ngoài màu xanh bị đánh đúng là Hiệu phó trường mầm non Tân Sơn (Bắc Giang) còn người phụ nữ đánh, mặc áo đỏ là nhân viên trường tiểu học Nam Dương.

Ngay sau đó, Phòng đã mời hai cô này lên làm việc và viết bản tường trình về sự việc xảy ra.

"Theo tường trình của hai cô này thì đây là do va chạm giao thông trên đường, sau đó vì nóng nảy, giận quá nên hai người có xảy ra xô xát với nhau", bà Sử nói.

Về một số thông tin trên mạng xã cho rằng, đây là vụ việc "đánh ghen", bà Sử cho hay: "Hai cô khi lên làm việc vẫn khẳng định chỉ là do va chạm giao thông và không kiềm chế được nên dẫn đến việc xô xát còn không phải đánh ghen nên chúng tôi không có căn cứ gì để xác định.

Tuy nhiên, dù lý do gì, với hành động xô xát của các cô này sau khi va chạm giao thông như vậy là không được, chúng tôi sẽ xem xét để có hình thức xử lý kỷ luật thích hợp".

Thuc hu thong tin Hieu pho truong mam non bi danh ghen giua duong - Anh 2

Chặn xe Mercedes đánh ghen trên phố Lương Văn Can?

Thuc hu thong tin Hieu pho truong mam non bi danh ghen giua duong - Anh 3

Ê chề khi bị vợ sếp đánh ghen nhầm còn lột đồ ngay trước cơ quan

Thuc hu thong tin Hieu pho truong mam non bi danh ghen giua duong - Anh 4

Tin hot tuần qua: Hãi hùng đánh ghen bằng xát bột ớt, lột quần áo

Theo Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:

Email: banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900