(BongDa.com.vn) - Người hâm mộ M.U đang cảm thấy lo lắng trước thông tin được người đại diện của hậu vệ Daley Blind phát biểu trên TalkSport mới đây.

Theo đó, M.U được thông báo vẫn chưa có động thái nào liên quan đến việc hỏi mua hậu vệ người Hà Lan đang khoác áo Ajax. Trong bối cảnh kỳ chuyển nhượng mùa hè chỉ còn ít ngày nữa sẽ khép lại, điều này đồng nghĩa cơ hội để M.U giành chữ ký cầu thủ sinh năm 1990 này theo đó cũng dần cạn đi.

Báo Daily Mail cho biết Daley Blind là một trong những mục tiêu được HLV Louis Van Gaal nhắm tới. Giới chuyên môn tin rằng vụ chuyển nhượng có thể diễn ra suôn sẻ, nếu M.U thật sự nghiêm túc. Đó một phần do HLV Van Gaal có mối quan hệ khá tốt với hậu vệ cánh này, khi cả hai từng làm việc cùng nhau ở tuyển Hà Lan.

Tuy nhiên, cho tới nay thì phi vụ M.U theo đuổi Daley Blind vẫn chỉ nằm trên các mặt báo. "Chưa có cuộc liên hệ nào với tôi hay Ajax về Daley Blind cả. Tôi không thể mãi chôn chân ở đây và chờ điện thoại", người đại diện Rob Jansen của Daley Blind nói.