Taylor Swift lại dính tin đồn có tình mới sau khi chia tay bạn trai Tom Hiddleston.

Thuc hu chuyen Taylor Swift hen ho voi tai tu hon 17 tuoi Ben Affleck - Anh 1

Taylor Swift và Ben Affleck.

Kể từ khi chia tay Tom Hiddleston cách đây hơn một tháng, Taylor Swift vướng phải không ít tin đồn có người yêu mới. Vừa qua, báo chí thế giới lại cho rằng Taylor Swift cảm thấy hứng thú với nam tài tử Ben Affleck dù kém anh tới 17 tuổi.

Tuy nhiên, theo Gossip Cop, không hề có chuyện nữ ca sĩ sinh năm 1989 bắt đầu hẹn hò với Ben Affleck. Giữa hai ngôi sao không phải mối quan hệ lãng mạn như vậy.

Tin đồn Taylor Swift hẹn hò với Ben Affleck bắt nguồn từ tờ tạp chí In Touch. Trang này viết:”Taylor Swfit là cô gái thu hút mọi đàn ông. Và cô ấy đang để mắt tới Ben Affleck”.

Thuc hu chuyen Taylor Swift hen ho voi tai tu hon 17 tuoi Ben Affleck - Anh 2

Taylor Swift vừa chia tay bạn trai cách đây không lâu. (Ảnh: Playbuzz)

Nam diễn viên sinh năm 1972 đã phải lòng Taylor Swift khi gặp cô tại hậu trường tour diễn "1989". Anh còn gặng hỏi Cara Delevingne – người bạn thân thiết thiết của Taylor Swift, để lấy số điện thoại của nữ ca sĩ. Tài tử cho rằng có thể phát triển mối quan hệ bắt đầu từ việc nhắn tin.

Nguồn tin nói với In Touch: “Ben Affleck làm quen với Taylor Swift. Anh ấy gửi những mẩu chuyện vui, những clip hài hước tới Taylor hàng ngày. Ben còn gửi cả hoa tới căn hộ của Taylor nữa. Anh ấy từ từ thể hiện sự ngọt ngào theo cách của mình”. Người này cũng cho hay: “Taylor Swift nói rằng quan tâm tới Ben Affleck. Cô ấy luôn đạt được những gì mình muốn”.

Thuc hu chuyen Taylor Swift hen ho voi tai tu hon 17 tuoi Ben Affleck - Anh 3

Ben Affleck và Jennifer Garner. (Ảnh: Ibtimes)

Về phía Ben Affleck, anh và Jennifer Garner tuyên bố ly dị vào tháng 6/2015. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa hoàn tất thủ tục. Trước khi đến với Jennifer Garner, nam diễn viên từng hẹn hò với ngôi sao nhạc pop Jennifer Lopez. Vào cuối tháng trước, tờ In Touch cũng đưa tin cả hai nối lại tình xưa. Sau đó chỉ vài ngày, tạp chí In Touch này lại cho hay mẹ Ben Affleck luôn hối thúc, đôn đốc Jennifer Garner quay trở lại với con trai mình. Tuy nhiên, trong thực tế, suốt thời gian ấy không hề có chuyện gì xảy ra. Ngoại trừ việc Ben Affleck nhắc đến Taylor Swift trong một buổi phỏng vấn. Anh cho hay con cái mình rất vui khi được gặp nữ ca sĩ.

Tờ Gossipcop nhận định: "Chỉ bởi những bình luận ngắn ấy mà trang báo lá cải vẽ ra một câu chuyện mới về hai ngôi sao. Nó hoàn toàn hư cấu. Chúng tôi khẳng định không hề có chuyện tình "Taylen" hay "Baylor" nào cả". Còn Taylor Swift, cô vừa chia tay Tom Hiddleston sau 3 tháng hẹn hò. Vừa qua, người đẹp 27 tuổi còn bị đồn hò hẹn với Zac Efron.

Piao Liang (Theo Dailymail)