Nhiều thông tin cho rằng, danh hài Chiến Thắng và người yêu 9x tên Nguyễn Hoàng Ngọc Ánh đã chia tay, vậy thực hư chuyện này như thế nào?

Đầu năm 2016, khán giả vui mừng khi danh hài Chiến Thắng giới thiệu người yêu của mình. Theo chia sẻ của Chiến Thắng, bạn gái của anh tên là Nguyễn Hoàng Ngọc Ánh, sinh năm 1993 ở Ba Vì, Hà Nội. "Cô ấy chỉ là người bình thường, có một cửa hàng may chăn, ga, gối, đệm. Lúc đầu, Ánh cũng có vẻ tự ti về nghề nghiệp của mình nhưng tôi bảo, làm nghề gì không quan trọng, chỉ cốt là tâm đầu ý hợp, yêu thương nhau là được. Hiện tại, Ánh đã chuyển về Phúc Yên sống với tôi, công việc chính là ghi chép lịch diễn cho tôi…” - Chiến Thắng từng chia sẻ.

Thuc hu chuyen NS Chien Thang va nguoi yeu 9x 'duong ai nay di'? - Anh 1

Chiến Thắng và bạn gái 9x giờ đã "đường ai nấy đi"?

Mới đây, thông tin danh hài Chiến Thắng đã "đường ai nấy đi" khiến nhiều người bất ngờ, vì nhiều khán giả rất chờ đợi đám cưới của diễn viên này với bạn gái trẻ.

Thuc hu chuyen NS Chien Thang va nguoi yeu 9x 'duong ai nay di'? - Anh 2

Chân dung "người cũ" của danh hài Chiến Thắng, anh xác nhận hai người đã chia tay nhau.

Trao đổi với pv báo Người Đưa Tin, danh hài Chiến Thắng cho biết: "Tôi và người yêu đã chia tay nhau được 1 tháng. Khi bắt đầu một mối quan hệ này, tôi vô cùng nghiêm túc và mong muốn có một kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, cô ấy kém tôi 18 tuổi nên có sự chênh lệch về tuổi tác, vì thế tôi đã chủ động dừng lại để người ta khỏi khổ. Tôi đã trải qua hai lần đổ vỡ, có bố mẹ già và 3 con nhỏ. Vì tình chất công việc, tôi đi suốt. Thời gian ngồi trên xe ô tô còn nhiều hơn ở nhà. Vì thế, nếu ai lấy tôi sẽ rất vất vả, vừa phải thay tôi quản lý công việc trong nhà, làm tròn nghĩa vụ với họ hàng, vừa trông nom cha mẹ già, con nhỏ... Mình tôi khổ là được rồi...".

Thuc hu chuyen NS Chien Thang va nguoi yeu 9x 'duong ai nay di'? - Anh 3

Chiến Thắng cho biết, anh và bạn gái cũ giờ là bạn bè của nhau.

Khi được hỏi, sau lần đổ vỡ này, liệu anh có "sợ" yêu nữa không? Chiến Thắng cho biết: "Tôi không sợ yêu mà tôi sợ không ai yêu tôi nữa... Nhiều lúc nghĩ, sao mình lại vất vả đường tình duyên thế chứ. Tôi nghĩ, trong tương lai, tôi sẽ chín chắn hơn để có mối quan hệ nghiêm túc... Hiện tại, chúng tôi là bạn bè của nhau...".

Lạc Thành