Trước thông tin cho rằng cuộc thi Miss Earth ngày càng xuống cấp khi để các thí sinh chụp bên backdrop sơ sài, nhăn nhúm, Nam Em đã lên tiếng.

Thuc hu chuyen Miss Earth 2016 xuong cap, treo 'bang ron hoi cho' - Anh 1

Các thí sinh chụp bên backdrop nhăn nhúm, lỏng lẻo. (Ảnh: BTC)

Mới đây, hình ảnh các người đẹp chụp bên cạnh backdrop nhăn nhúm, được dựng lên tạm bợ khi cùng tham gia một hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) gây xôn xao. Có nhiều người nhận định backdrop này không khác gì tấm “băng rôn ngoài hội chợ”.

Tại Philippines, đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016 – Nguyễn Lệ Nam Em cho hay địa điểm ghi hình diễn ra ở một resort sinh thái ven biển, gió thổi rất mạnh đến nỗi cô “muốn bay luôn chứ vật liệu nào mà chịu nổi”. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long còn nói thêm đây là hoạt động phụ, chỉ có 10 người được tham gia trong đó có cô. Hoạt động này rất chú trọng đến yếu tố thiên nhiên, hạn chế tối đa việc sử dụng các vật liệu gây ô nhiễm, khó tái chế giúp bảo vệ môi trường chứ không đơn thuần chỉ là váy áo đẹp. Nam Em cũng mong khán giả sẽ hiểu hơn về cuộc thi này.

Thuc hu chuyen Miss Earth 2016 xuong cap, treo 'bang ron hoi cho' - Anh 2

Thuc hu chuyen Miss Earth 2016 xuong cap, treo 'bang ron hoi cho' - Anh 3

Nam Em chụp bên các thí sinh châu Á. (Ảnh:Facebook)

Cuối lời giãi bày, Nam Em còn khẳng định cơ sở vật chất tại địa điểm trên rất tốt, mọi người tham dự cũng rất hài lòng. Người đẹp 20 tuổi nhắn nhủ: “Hy vọng chúng ta đừng vì một chút bề ngoài mà đã phán xét cuộc thi như thế. Một số bài viết rồi các bạn comment, Nam Em cũng thấy hơi ngượng ngùng khi mà một số người Việt Nam mình đang ném đá cuộc thi, mà những lời ném đá đó vô tình các thí sinh đọc được...”

Thuc hu chuyen Miss Earth 2016 xuong cap, treo 'bang ron hoi cho' - Anh 4

Nguyên văn lời bày tỏ của Nam Em. (Ảnh chụp màn hình)

Miss Earth là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn được yêu thích. Năm nay, cuộc thi diễn ra từ ngày 8/10 - 29/10/2016 tại Philippines với sự tranh tài của 83 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Việt Nam trở lại Miss Earth sau 3 năm vắng bóng. Đại diện Việt Nam là Nguyễn Lệ Nam Em nhận được nhiều kỳ vọng sẽ bứt phá và giành được giải thưởng cao trong cuộc thi. Vừa qua, Nam Em cùng các thí sinh tham dự bữa tiệc chào đón và trình diễn bikini. Sau buổi chụp hình, các phóng viên bầu chọn chân dài mặc áo tắm đẹp nhất. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam không được lọt top.

Piao Liang