Khi cuộc chiến tranh quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie chưa có hồi kết, có thông tin mẹ ruột người Việt yêu cầu trả lại con trai Pax Thiên, nhưng phía ra đình lên tiếng phủ nhận.

Trong khi Brad Pitt và Angelina Jolie đang trong cuộc chiến giành quyền nuôi con thì mới đây trang Yahoo dẫn nguồn từ tạp chí New Idea nói rằng mẹ ruột Pax Thiên đang muốn cặp đôi vàng Hollywood trả lại con nuôi người Việt.

Thuc hu chuyen me ruot doi lai con nuoi nguoi Viet cua Brad Pitt va Angelina Jolie - Anh 1

Angelina Jolie và Pax Thiên khi còn nhỏ

Cụ thể tạp chí này chia sẻ: “Brad Pitt và Angelina Jolie đang rất lo lắng vì họ sẽ phải trả lại con nuôi của mình từ bố mẹ ruột của chúng. Đây là điều mà cả 2 đã sợ hãi suốt nhiều năm qua”.

Tạp chí này cũng cho biết thêm, hiện mẹ ruột của Pax Thiên vẫn còn đang ở trong tù.

Trước thông tin này, chia sẻ với báo chí, chị Phạm Thu Dung – mẹ ruột của Pax Thiên cho biết chị rất bất ngờ trước thông tin gia đình muốn đòi lại con ruột.

Thuc hu chuyen me ruot doi lai con nuoi nguoi Viet cua Brad Pitt va Angelina Jolie - Anh 2

Mẹ ruột của Pax Thiên chị Phan Thu Dung

Chị Phạm Thu Dung cho biết gia đình chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ đòi lại đứa con ruột của mình. “Cuộc đời tôi đã có những lúc suy sụp và Pax Thiên là do tôi sinh ra nhưng tôi không thể cho nó một cuộc đời tươi đẹp. Tôi rất biết ơn ông bà Pitt và Jolie đã nuôi nấng Pax Thiên và cho nó một tương lai mà tôi không thể làm được”, chị Dung cho biết.

Gia đình chị Dung cho biết thêm rằng, họ luôn dõi theo cuộc sống của Pax Thiên nhưng lúc nào họ cũng cầu mong cậu sẽ có một cuộc sống tốt đẹp chứ không hề có ý định mang cậu trở về.

Mẹ ruột của Pax Thiên cũng phủ nhận chuyện chị đang ngồi tù. Thời gian qua, Phạm Thu Dung vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường. Đồng thời mẹ ruột của Pax Thiên cũng không hề trả lời phỏng vấn của bất cứ ai về chuyện con trai.

Thuc hu chuyen me ruot doi lai con nuoi nguoi Viet cua Brad Pitt va Angelina Jolie - Anh 3

Pax Thiên cùng Brit Pitt và 2 anh em Maddox, Shiloh

Trước thông tin ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt, gia đình chị Dung cũng thường xuyên theo dõi và luôn chúc cho cả hai sẽ tìm được tiếng nói chung để giải quyết chuyện gia đình và là tổ ấm vững chắc cho những đứa con của mình.

Pax Thiên năm nay 13 tuổi. Cậu bé được gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie nhận nuôi vào năm 2007 tại Trung tâm Tam Bình (TP. HCM).

Linh San (Tổng hợp)