Phía bên Angela Phương Trinh lên tiếng vì tin đồn bị đuổi khỏi thảm đỏ sự kiện liên hoan phim diễn ra ngày 1/11 vừa qua.

Tối 1/11, lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016 diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội thu hút hàng chục ngôi sao nổi tiếng của showbiz tham dự. Nổi bật nhất trên thảm đỏ có lẽ là "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh.

Mới đây clip Angela Phương Trinh tự tin tạo dáng trên thảm đỏ sự kiện này được chia sẻ. Theo đó, nhiều người nhận thấy cô bị một số bảo vệ mời ra khỏi thảm đỏ. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên quá đề cao mình, đứng tạo dáng lâu gây ảnh hưởng cho những người đến sau. Vì thế, bảo vệ mới phải đích thân ra tận nơi nói Angela Phương Trình rời đi.

Thuc hu chuyen Angela Phuong Trinh xau ho vi bi duoi khoi tham do - Anh 1

Thuc hu chuyen Angela Phuong Trinh xau ho vi bi duoi khoi tham do - Anh 2

Quản lý của nữ diễn viên khẳng định, không có chuyện cô bị "mời" khỏi thảm đỏ như tin đồn.

Tuy nhiên quản lý Angela Phương Trinh đã lên tiếng phủ nhận thông tin cô nàng bị đuổi khỏi thảm đỏ sự kiện. Người này giải thích vì phóng viên ảnh gọi tên Angela Phương Trinh quá nhiều lần nên cô mới đứng lại tạo dáng. Việc bị một số bảo vệ ra nói như clip ghi lại là lời mời đến khu vực có đủ ánh sáng, khu vực hiện đứng không phải là điểm pose hình. Chuyện này hoàn toàn khác với việc cô bị "đuổi" khỏi thảm đỏ.

Angela Phương Trinh tên thật là Lê Ngọc Phương Trinh, người đẹp sinh năm 1995. Khi còn đang học tiểu học năm 2005, Phương Trinh sớm ghi dấu ấn bằng vai diễn đầu đời trong phim Mùi ngò gai. Các vai diễn của cô liên tiếp sau đó trong Kính vạn hoa, Người mẹ nhí, Biết chết liền, taxi em tên gì... để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Năm 2013, nữ diễn viên "Biết chết liền" đánh dấu sự thay đổi phong cách ngoạn mục. Học tập phong cách của Hoa đán Phạm Băng Băng, Angela Phương Trinh nhiều lần gây chú ý trên thảm đỏ với những bộ váy lộng lẫy cùng phụ kiện độc đáo. Ở lứa tuổi 20, Angela Phương Trinh hiện lên với hình ảnh thanh lịch, song không kém phần quyến rũ.

Thuc hu chuyen Angela Phuong Trinh xau ho vi bi duoi khoi tham do - Anh 3

Angela Phương Trinh luôn thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Vy Cầm/TH/Khoevadep