Mọi “sáng kiến” sex của bạn có thể biến mất sau 1 ngày bận rộn với công việc và con cái.

Tuy nhiên, không có sex, cuộc sống của bạn giống như 1 cỗ máy bị quên tra dầu mỡ. Theo các chuyên gia tâm lý, những cuộc hôn nhân hạnh phúc, có tuổi thọ dài phần lớn là do đời sống sex hòa hợp.

Thuc don hoa hao cho bua tiec 'yeu' say dam cua ban - Anh 1

Tắm là cách tốt nhất nhanh chóng đưa bạn thoát khỏi stressHãy cùng chúng tôi chuẩn bị 1 thực đơn hoàn hảo cho “bữa tiệc yêu” của bạn sau ngày làm việc mệt mỏi.

1. Massage

Tắm và massage là gợi ý đầu tiên của chúng tôi. Bạn nhớ thêm 1 chút dầu thơm và ở trần hoàn toàn. Đây là cách tốt nhất nhanh chóng đưa bạn thoát khỏi stress. Nếu bạn và anh ấy cùng thực hiện bước này, khả năng có 1 đêm hoàn hảo sẽ cao hơn. Khi bạn và anh ấy cùng trong bồn tắm, bạn cũng có thể thắp nến thay đèn.

2. Ga trải giường

Chất liệu, màu sắc ga trải giường quyết định rất nhiều đến cảm xúc sex của cả bạn và anh ấy. Loại vải chúng tôi khuyên bạn nên dùng là satin. Màu sắc dễ đưa cả hai bạn lên đỉnh nhất là màu đỏ.

3. Vùng kín của bạn

Bạn không nhất thiết phải wax nhưng bạn phải chăm chút cho nó thật kỹ. Trước khi ra khỏi nhà, bạn trang điểm cẩn thận như nào, hãy làm như vậy với vùng kín của bạn trước khi lên giường với anh ấy.

4. Nội y

1 bộ nội y mới có thể đem đến cho bản thân bạn rất nhiều cảm xúc lạ. Theo 1 số chuyên gia, nội y đồng bộ làm bạn quyến rũ hơn rất nhiều. Hiện tại trên thị trường, nội y đôi đang rất được quan tâm. Bạn và anh ấy nên chuẩn bị 1 vài bộ đồ đôi độc đáo này, đảm bảo, anh ấy sẽ rất thích thú.

5. Đồ ăn nhẹ

Hãy chuẩn bị 1 ít đồ ăn nhẹ (dâu tây, chocolate) để hai bạn cùng thưởng thức ngay trên giường.

St