(HQ Online)- Ngày 17-1, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Vũ Ngọc Anh đã tiếp xã giao ngài Stepphan Gil, Giám đốc Tổ chức Phát triển và Trao đổi kỹ thuật kinh tế, tài chính của Pháp tại Việt Nam (Adetef Việt Nam).

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Vũ Ngọc Anh (bên phải) tiếp ngài Stepphan Gil. Ảnh: Q.H

Phó Tổng cục trưởng Vũ Ngọc Anh gửi lời cảm ơn và ghi nhận những kết quả hợp tác giữa Adetef với Hải quan Việt Nam. Thông qua phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo, các chuyến khảo sát với Adetef, Hải quan Việt Nam đã hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm trong những năm trước đây và năm 2013.

Phó Tổng cục trưởng mong muốn, phía Adetef sẽ phối hợp với Hải quan thúc đẩy nhiều hơn nữa các chương trình đào tạo về kỹ năng xử lý, kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu. Để làm tốt điều này, Hải quan Việt Nam chủ động đề xuất yêu cầu, sẵn sàng cùng với Adetef tổ chức thành công các chương trình đào tạo trong năm 2014.

Ngài Stepphan Gil, Giám đốc Adetef Việt Nam đánh giá cao sự tham gia tích cực của cán bộ Hải quan Việt Nam vào các chương trình đào tạo. Trong thời gian tới, Adetef sẽ trao đổi với Hải quan Pháp xây dựng bản đề cương cụ thể về những khóa đào tạo. Adetef mong sớm nhận được yêu cầu của Hải quan Việt Nam.

Cũng tại buổi tiếp, Phó Tổng cục trưởng Vũ Ngọc Anh và ngài Stepphan Gil gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cá nhân, cán bộ thuộc Hải quan Việt Nam và Adetef nhân dịp năm mới 2014.

Quang Hùng