Do bất cẩn trước khi băng qua đường sắt vào làng Quê Chữ để dự đám cưới, một phụ nữ đã bị tàu SE6 đâm phải và kéo lê hơn 100m khiến phụ nữ chết ngay tại chỗ

Theo nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn thương tâm này cho biết, vào khoảng 14h30’ ngày 2-7, phát hiện một phụ nữ đang điều khiển xe máy đi ngang qua cổng làng để băng qua đường sắt thuộc địa phận làng Quê Chữ, phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà.

Do không quan sát kỷ trước khi băng qua đường sắt khiến phụ nữ này bị tàu hỏa SE6 chạy hướng Nam – Bắc vừa chạy tới đâm phải và kéo nạn nhân cùng chiếc xe máy hơn 100m, khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ và chiếc xe máy hư hỏng nặng

Người dân hiếu kỳ tụ tập xem vụ tai nạn

Danh tính của nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Tem (30 tuổi), trú tại xã Phong Hải, huyện Phong Điền (Thừa Thiên- Huế), trên đang đường đến dự đám cưới một người bạn ở làng Quê Chữ.

Theo quan sát của phóng viên, tại cung đường ngang dân sinh này không có hệ thống rào chắn và biển báo. Được biết, cách đây không lâu cũng tại đường ngang này cũng xảy ra vụ tàu hỏa tông vào làm một người đàn ông chết tại chỗ.

Hiện, vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng cũng cố hồ sơ để điều tra làm rõ.

Kim Long