Các cầu thủ Hải Phòng đã có một cuộc cãi vã và suýt đánh nhau nội bộ sau khi trận đấu với XSKT.Cần Thơ kết thúc vài phút.

Thua dau XSKT.Can Tho, cac cau thu Hai Phong suyt tan nhau - Anh 1

Văn Lâm đòi ăn thua với đồng đội. Ảnh Dương Thu

Trong lúc HLV Việt Hoàng chuẩn bị vào họp báo sau trận đấu, thủ môn Đặng Văn Lâm và một đồng đội đã bất ngờ gây cãi lớn. Thậm chí, họ đã suýt tẩn nhau nếu không có sự can ngăn của các đồng đội.

Mọi thứ sau đó còn hỗn loạn lên khi một vài cầu thủ khác tham gia vào và lực lượng bảo vệ phải ra can ngăn. Ngay cả HLV Việt Hoàng phải lên tiếng lớn để các cầu thủ bình tĩnh lại.

Trong phòng họp báo, HLV Việt Hoàng cho biết các cầu thủ đã không thể kìm chế được cảm xúc sau trận thua nên họ đã mất bình tĩnh. Sự việc bắt nguồn từ tranh cãi bàn thua thứ 3 của Hải Phòng, khi Văn Lâm để cho Oseni ghi bàn thắng ở phút 77.

Thua dau XSKT.Can Tho, cac cau thu Hai Phong suyt tan nhau - Anh 2

Lực lượng an ninh phải can ngăn. Ảnh Dương Thu

Trong trận đấu với XSKT.Cần Thơ, Hải Phòng sớm dẫn bàn ở phút thứ 3 do công của Stevens. Thế nhưng họ thua ngược trong hiệp 1 với bàn thắng của Patiyo và Văn Quân. Trong bàn thắng thứ 2 của đội chủ nhà, BHL Hải Phòng phản ứng dữ đội vì cho rằng trọng tài mắc sai lầm với tình huống cho XSKT.Cần Thơ hưởng phạt góc. Riêng trợ lý HLV CLB Hải Phòng ông Lê Sỹ Mạnh đã bị mời lên khán đài vì phản ứng thái quá với trọng tài biên.

Trong hiệp 2, Hải Phòng có cơ hội lớn để chiến thắng khi gỡ hòa 2-2 và chơi hơn người vì XSKT.Cần Thơ mất Vũ Anh Tuấn. Thế nhưng họ bất lực trong việc ghi bàn và nhận bàn thua đau bởi pha ghi bàn của Oseni.

Sau trận thua, HLV Việt Hoàng không hài lòng với chuyện trọng tài cho XSKT.Cần Thơ hưởng phạt góc dẫn đến bàn thua thứ 2. Với nhận định, cầu thủ Cần Thơ đã chạm bóng trước lúc hết biên.

Nói về cuộc đua vô địch, HLV Việt Hoàng cho biết sẽ làm biện pháp tâm lý cho các cầu thủ trong 3 vòng còn lại và nhận định cơ hội vô địch vẫn chia đều cho các đội cạnh tranh.