Thất bại quá đau đớn ở trận chung kết Champions League trước Chelsea từng khiến trung vệ Jerome Boateng hết sức đau đớn.

Thua Champions League, sao Bayern tung 'mat an, mat ngu' - Anh 1

Boateng từng mất ăn mất ngủ sau khi thua chung kết Champions League. Ảnh: Internet.

Trong một cuộc phỏng vấn với nhà báo của ESPN, trung vệ Jerome Boateng từng tiết lộ mình đã bỏ ăn hẳn hai ngày sau khi thua Chelsea tại chung kết Champions League mùa giải 2011-12.

"Tôi đã không thể ăn hai ngày sau thất bại đó," Jerome Boateng nói với nhà báo Raphael Honigstein. "Thất bại đó quá đau đớn. Nó không phải sự kết thúc của thế giới, không phải là khủng hoảng, nhưng tôi cảm thấy mình quá đau đớn khi thất bại trong trận chung kết Champions League."

Trở lại với trận chung kết Champions League năm 2012, Bayern Munich đã vượt lên dẫn trước nhưng họ bị Didier Drogba đánh đầu san hòa ở những phút cuối cùng từ một quả phạt góc. Boateng chính là người bị chỉ trích vì đã không theo kèm tiền đạo Bờ Biển Ngà. "Lỗi không nằm ở một mình tôi. Toàn đội đã có nhiều cơ hội kết liễu trận đấu nhưng chúng tôi đã thua. Ở Bayern Munich, đội bóng luôn muốn vô địch mọi lúc có thể," trung vệ 28 tuổi phân trần.

Sang hiệp phụ, Bayern Munich thậm chí đã có cơ hội từ chấm 11m nhưng Robben đã đá hỏng. Và đến loạt sút luân lưu, Hùm xứ Bavaria thua chung cuộc 4-3 ngay trong trận chung kết Champions League hiếm hoi được tổ chức trên sân nhà Allianz Arena.

NT - Thể Thao Việt Nam | 14:06 19/10/2016