TPO - Bạch Dương cảm thấy bế tắc, Kim Ngưu tràn đầy năng lượng, Song Tử tâm trạng tốt, người thân mai mối cho Nhân Mã, Thần Nông có xu hướng bị cô lập.

Thu Tu cua ban: Bach Duong cam thay be tac - Anh 1

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương cảm thấy bế tắc, không có định hướng. Hãy yên tâm, khó khăn này sẽ sớm vượt qua. Hãy nhìn rộng ra, bạn sẽ tìm thấy giải pháp.

Bạn không thể tìm thấy sự giúp đỡ cần thiết, giao tiếp cũng gặp khó khăn. Thời cơ chưa đến, tốt nhất là bạn nên nghỉ ngơi lúc này. Tối nay, Bạch Dương tìm thấy niềm vui từ gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tràn đầy năng lượng cho công việc, mọi chuyện cũng rất thuận lợi. Nhìn vào người khác chật vật tìm việc, Kim Ngưu cảm thấy mình thật may mắn và nỗ lực hơn nữa.

Giờ là lúc Kim Ngưu tự tổng kết những thành quả của bản thân trong vài năm qua và định hướng cho tương lai. Chiều nay, Kim Ngưu dành thời gian cho những người thân yêu và cảm thấy vui vẻ.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng Song Tử khá tốt trong ngày hôm nay. Bạn yêu công việc mình đang làm, điều đó khiến bạn mỉm cười cả ngày. Chiều nay, vấn đề ganh tỵ giữa các thành viên trong nhóm nảy sinh và Song Tử nhanh chóng xoa dịu người khác.

Song Tử sẽ phải chuẩn bị cho một buổi gặp mặt hoặc một bữa tiệc vào tối nay. Hãy cho bản thân chút thời gian nghỉ ngơi thư giãn trước bữa tiệc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hào hứng tham gia vào các cuộc trò chuyện trong ngày hôm nay. Bạn thao thao bất tuyệt về những ý tưởng mới. Óc phân tích của Cự Giải trở thành lời khuyên đáng tin cậy với các đồng nghiệp.

Cự Giải tận hưởng thành quả lao động trong ngày hôm nay. Tối nay, Cự Giải tự thưởng cho bản thân một bữa ăn ngon cùng gia đình tại nhà hàng yêu thích.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy những người xung quanh mình hời hợt và nông cạn. Bạn cảm thấy khó mà nói chuyện với những người “không cùng đẳng cấp”. Sư Tử muốn thay đổi không khí một màu hiện tại. Một chuyến du lịch sẽ là gợi ý cho bạn.

Tối nay, Sư Tử dành thời gian cho những người thân yêu nhất. Nếu bạn đang có đối tượng thầm thương trộm nhớ, cơ hội của bạn đã đến. Hãy tấn công mạnh mẽ và khôn ngoan, bạn sẽ thành công.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ vẫn đều đều như ngày thường. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng nên cảnh giác vì kiến thức chuyên sâu của bạn không còn được đánh giá cao như trước. Hãy thử sức với những lĩnh vực mới sẽ giúp công việc của bạn tốt hơn,

Trong hôm nay và ngày mai, Xử Nữ có thể thành công trong việc cho vay và kiếm được một khoản lời từ việc đó. Cuối ngày, Xử Nữ thả lỏng trong không gian yên tĩnh và lên kế hoạch cho tương lai.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình thức dậy với tinh thần sảng khoái, điều đó giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề trong ngày hôm nay. Chiều nay, Thiên Bình phải trình bày ý tưởng và bàn bạc với cấp trên và gặp đôi chút khó khăn trong việc hiếu ý sếp.

Có một vài thay đổi nhỏ trong gia đình và điều đó thử thách tinh thần trách nhiệm của Thiên Bình vào tối nay.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông dành nửa ngày để hoàn thành nốt những công việc còn dang dở từ đầu tháng đến giờ. Gần đây, bạn có xu hướng quá tập trung cho công việc nên có phần bị cô lập khỏi tập thể. Hãy chú ý!

Tối nay, Thần Nông dành thời gian cho những sở thích cá nhân hoặc trò chuyện với người yêu. Hãy lên kế hoạch đi chơi vào ngày mai để thư giãn đầu óc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dành cả buổi sáng cho việc đọc sách báo hoặc tìm thông tin từ các nguồn tin đáng tin cậy trên internet trong một vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Chiều nay, Nhân Mã ra ngoài đi dạo hoặc ghé thăm bạn bè. Tối nay, người thân bất ngờ gọi điện cho bạn. Có thể người này đang muốn mai mối cho bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc của Ma Kết khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn biết người khác muốn gì và nhanh chóng trở thành tâm điểm của cuộc vui.

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho Ma Kết thử những sở thích mới mà bạn chưa từng nghĩ tới. Tối nay, Ma Kết đưa những người bạn tới một nhà hàng, quán café hoặc shop quần áo mà bạn mới khám phá ra.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc giao tiếp với người khác trở nên dễ dàng hơn với Bảo Bình. Bạn được tiếp năng lượng cho bất cứ việc nào bạn đang làm. Hãy sử dụng nguồn năng lượng này để hoàn thành những việc bạn đang theo đuổi.

Tối nay, Bảo Bình có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn. Những việc đang bế tắc sẽ trở nên thuận lợi hơn vào cuối ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có ý tưởng mới đầy hứa hẹn trong ngày hôm nay. Hôm nay là thời cơ lý tưởng cho Song Ngư bắt đầu những hành trình mới, trải nghiệm mới.

Chiều nay, Song Ngư dành thời gian cho bạn bè, cùng lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới. Buổi gặp mặt này kéo dài tới buổi tối. Song Ngư cùng những người bạn có bữa tối vui vẻ, cùng xem phim hoặc tán dóc.

Post by Báo Tiền Phong .