Nhóc tỳ nhà Thu Trang - Tiến Luật nhắng nhít và có khiếu hài hước không kém cạnh bố mẹ mình.

Không chỉ được công chúng biết đến với sự duyên dáng trên sân khấu, Thu Trang - Tiến Luật còn ghi dấu ấn trong lòng khán giả với hình ảnh một gia đình hạnh phúc viên mãn bên cậu con trai Andy. Bên cạnh công việc, cả hai đều cố gắng sắp xếp cùng nhau, hoặc thay phiên nhau chăm sóc con. Thu Trang chia sẻ: “Khoảng 3 năm trở lại đây, khi sự nghiệp của Trang và anh Luật ngày một tốt hơn, nhìn con khôn lớn, ngoan ngoãn, Trang thấy mình không còn mong muốn điều gì hơn nữa, chỉ tập trung làm nghề, chăm lo cho gia đình. Như vậy là Trang cảm thấy hạnh phúc vô cùng rồi.”

Thu Trang - Tien Luat 'phat hoang' truoc su nhang nhit cua con trai Andy - Anh 1

Thu Trang - Tien Luat 'phat hoang' truoc su nhang nhit cua con trai Andy - Anh 2

Thu Trang và Tiến Luật bén duyên với nhau từ khi diễn chung trên sân khấu Nhà hát kịch Thành phố. Cậu con trai đầu lòng của cặp đôi - Andy được khen thừa hưởng sự năng động, hoạt bát từ bố mẹ.

Trong mấy năm gần đây, Thu Trang và Tiến Luật là hai nữ diễn viên hài rất đắt show làm giám khảo. Xuất hiện trên hàng ghế nóng, bộ đôi thường xuyên khiến người hâm mộ phải bật cười với những lời nhận xét vô cùng hóm hỉnh.

Thu Trang - Tien Luat 'phat hoang' truoc su nhang nhit cua con trai Andy - Anh 3

Đặc biệt trong dịp Halloween sắp tới, Thu Trang - Tiến Luật sẽ quay trở lại với dự án phim parody hài ma với tên gọi “Ah con ma”. Đây là một series phim ma ngắn dài 3 tập, với sự tham gia của của Trường Giang, BB Trần, La Thành, Anh Tú,… Trong series này, khán giả sẽ bắt gặp các “phiên bản lỗi” của phim ma ăn khách như Annabelle, The Conjuring, Lights out….

Thu Trang - Tien Luat 'phat hoang' truoc su nhang nhit cua con trai Andy - Anh 4

Thu Trang - Tien Luat 'phat hoang' truoc su nhang nhit cua con trai Andy - Anh 5

Được biết, series “Ah con ma” sẽ lần lượt phát sóng độc quyền trên kênh Youtube Hoa hậu hài Thu Trang trong dịp Halloween năm nay.

Thu Trang - Tien Luat 'phat hoang' truoc su nhang nhit cua con trai Andy - Anh 6

Andy càng lớn càng vô cùng điển trai và kháu khỉnh.

Thu Trang - Tien Luat 'phat hoang' truoc su nhang nhit cua con trai Andy - Anh 7

Thu Trang - Tien Luat 'phat hoang' truoc su nhang nhit cua con trai Andy - Anh 8

Đầu năm 2016, Thu Trang đã nhận được rất nhiều lời tham dự các dự án phim điện ảnh. Mở màn là Yêu là phải xài chiêu do diễn viên Khương Ngọc sản xuất, một bộ phim hài hước được khán giả lẫn báo giới công nhận. Liên tiếp sau đó, hoa hậu hài xuất hiện trong hàng loạt phim điện ảnh Việt như Bệnh viện ma, Mặt nạ máu, Nắng,…

An An