Tham gia sân chơi The Remix 2017, Thu Thủy sẽ phải đối đầu với nhóm của Yến Trang - cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng.

Thu Thuy doi dau Yen Trang tai The Remix phien ban moi - Anh 1

Sau một thời gian tập trung cho gia đình, Thu Thủy lựa chọn trở lại với showbiz qua cuộc thi The Remix 2017 . Nữ ca sĩ cho biết đây là một cơ hội tốt để cô khẳng định khả năng và đánh dấu bước ngoặt tiếp theo trên con đường nghệ thuật của bản thân. Thời gian này, hình ảnh của Thu Thủy cũng thay đổi rõ rệt. Không còn là một nữ ca sĩ tuổi teen, Thu Thủy trưởng thành hơn từ phong cách thời trang cho đến âm nhạc.

Sự xuất hiện của Thu Thủy sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho The Remix 2017 khi cô phải đối đầu với Yến Trang - người từng cùng cô tham gia nhóm nhạc Mây Trắng. Chắc chắn, cả hai sẽ là những nhân tố thu hút sự chú ý của những người hâm mộ nhóm nhạc đình đám một thời.

Thu Thuy doi dau Yen Trang tai The Remix phien ban moi - Anh 2

Thu Thủy cũng cho biết việc tham gia The Remix 2017 là một bước đi liều lĩnh của cô, bởi chương trình năm nay có nhiều sự thay đổi về format so với hai mùa trước đó. "Ngay từ vòng đầu tiên, cuộc thi đã thật sự tạo áp lực cho các thí sinh khi phải knock-out đối thủ. Tuy nhiên, đó cũng sẽ là một cảm giác thú vị thúc đẩy cho các đội phải cố gắng và không được lơ là ngay từ vòng 1", cô nói.

Ngoài ra, nói về khó khăn khi tham gia The Remix, Thu Thủy cho biết: "Khó khăn của Thủy là việc đã có gia đình và em bé còn rất nhỏ, nhưng không vì vậy mà bản thân mình sẽ than khổ. Nếu vượt qua được những điều đó, Thủy sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và thăng hoa trong sự nghiệp ca hát của mình".

Chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa thứ 3 dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 6/1/2017 trên kênh VTV3. Chương trình cũng sẽ được tường thuật trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.