Cả hai hứa hẹn mang đến rất nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả trong Liveshow 7 của "Bước nhảy hoàn vũ".

Sau sự ra đi ồn ào của Hòa Hiệp , Bước nhảy hoàn vũ 2013 đang bước vào giai đoạn khá căng thẳng khi các thí sinh còn lại phải thể hiện đến hai bài thi trong Liveshow 7. Và trong đêm thi tiếp theo diễn ra vào tối nay - 4/5, ngoài 6 cặp đôi còn lại thì khán giả còn được gặp gỡ hai khách mời đặc biệt là Thu Thủy cùng Đào Bá Lộc.

Đến với Bước nhảy hoàn vũ lần này, Thu Thủy sẽ biểu diễn hai điệu nhảy khác nhau nói về một chuyện tình tay ba với sự hỗ trợ của hai vũ công: Kristian (bạn nhảy của Maya) và Quang Đăng (So You Think You Can Dance). Tuy là lần đầu biết đến bộ môn dancesport nhưng Thu Thủy nắm bắt khá nhanh vì cô vốn đã có 7 năm học mùa từ nhỏ và cũng thường thể hiện vũ đạo trên sân khấu. Lần này Thu Thủy hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả theo dõi khi thể hiện những động tác khá khó và đẹp mắt.

Trong khi đó, Đào Bá Lộc cũng không kém cạnh khi lần đầu thể hiện một ca khúc sôi động. Nam ca sĩ xuất thân từ The Voice Việt sẽ cùng vũ đoàn MTE mang đến sân khấu Bước nhảy hoàn vũ một ca khúc đã từng được chính HLV Hồ Ngọc Hà của mình thể hiện thành công - Cơn mưa chiều nay. Được biết, đây cũng là bài hát nằm trong album chuẩn bị phát hành trong tháng 5 này của Đào Bá Lộc.