Tờ Marca mới đây tiết lộ thủ thành Diego Alves của Valencia đã ‘rỉ’ vào tai Lionel Messi những lời chế giễu trước khi siêu sao người Argentina thực hiện quả penalty trong trận đấu cách đây 2 hôm.

Thu thanh Valencia che gieu Messi truoc tinh huong da phat den - Anh 1

Diego Alves chế giễu Messi. Ảnh: Internet

Cuối tuần trước, Barcelona vượt qua Valencia trong một trận cầu nghẹt thở để giành trọn 3 điểm ở vòng 9 La Liga. Lionel Messi một lần nữa là ngôi sao sáng nhất trên bầu trời Mestalla với cú đúp bàn thắng và màn trình diễn vô cùng xuất sắc. Điểm nhấn của trận đấu đến trong những giây bù giờ cuối cùng khi những nỗ lực tấn công của Barcelona được đền đáp bằng một tình huống đá phạt penalty và người thực hiện là Messi.

Leo Messi đã thực hiện thành công quả penalty này trong sự hân hoan của CĐV Barcelona, và cùng với đó là sự tức tối của người hâm mộ cũng như các cầu thru của Los Che. Thậm chí những CĐV quá khích của đội chủ nhà còn sẵn sàng dùng chai nước để ‘chọi’ vào đầu các ngôi sao Barcelona đang ăn mừng trên sân.

Tờ Marca mới đây còn tiết lộ thêm, trước khi Messi thực hiện quả đá phạt đền, thủ môn của Valencia là Diego Alves, người có mối ‘thâm thù’ rất sâu sắc với Messi đã tiến lại gần El Pulga và nói rằng với giọng điệu mỉa mai: “Trước đây tôi từng chặn đứng 1 quả penalty của anh rồi đấy. Nhớ chứ?”

Tuy nhiên, chiêu trò tác động tâm lý này của Diego Alves đã không thể phát huy tác dụng bởi cuối cùng người phải ôm hận chính là thủ thành 31 tuổi.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 15:40 24/10/2016