Trào lưu mới nhất 'Thách thức chống đẩy' hiện nay đang tạo nên cơn sốt khắp toàn cầu. Và đương nhiên, giới trẻ Việt không thể nào bỏ lỡ trào lưu thách thức hết sức thú vị này.

TIN LIÊN QUAN

Thu thach chong day #22pushupchallenge se la trao luu 'pha dao the gioi ao' Viet Nam - Anh 1

Nam giới Nhật và thử thách 'cha mẹ cấm, vợ cản' khi khởi ...

Thu thach chong day #22pushupchallenge se la trao luu 'pha dao the gioi ao' Viet Nam - Anh 2

Hí họa: Thử thách 'tiêu tiền' - bài toán khó cho startup Việt

Thu thach chong day #22pushupchallenge se la trao luu 'pha dao the gioi ao' Viet Nam - Anh 3

Uống rượu nhận tiền: Thử thách ẩn chứa nhiều nguy hại

Thu thach chong day #22pushupchallenge se la trao luu 'pha dao the gioi ao' Viet Nam - Anh 4

Giới trẻ Hà Thành lấm lem bùn đất trèo tường vượt rào thử ...

Những ngày qua, mạng xã hội Việt Nam bất ngờ xuất hiện hàng loạt video clip quay lại cảnh chống đẩy của rất nhiều bạn trẻ, từ ở nhà đến văn phòng, phòng gym hay công viên,… kèm theo hashtag #22pushupchallenge khiến nhiều người tò mò và thích thú.

Thực ra, cộng đồng mạng Việt Nam đã 'dính' phải cơn sốt về một trào lưu mới đang khiến của thế giới 'rần rần' thích thú được mang tên 'Thử thách chống đẩy 22 lần' - #22pushupchallenge. Đây không chỉ được xem là trào lưu có sức lan tỏa lớn nhất hiện nay mà còn được các bạn trẻ Việt hưởng ứng vô cùng nhiệt tình.

Thu thach chong day #22pushupchallenge se la trao luu 'pha dao the gioi ao' Viet Nam - Anh 5

#22pushupchallenge chính là trào lưu gây bão cộng đồng MXH thế giới nhất trong năm nay.

Chỉ sau phần tìm kiếm đơn giản trên Facebook với hashtag #22pushupchallenge, đã có tới hàng triệu video clip chống đẩy từ khắp nơi trên thế giới xuất hiện. Trong số những video clip top đầu đó, có rất nhiều video clip thử thách chống đẩy của các bạn trẻ Việt Nam.

Thu thach chong day #22pushupchallenge se la trao luu 'pha dao the gioi ao' Viet Nam - Anh 6

Thu thach chong day #22pushupchallenge se la trao luu 'pha dao the gioi ao' Viet Nam - Anh 7

Giới trẻ Việt đã nhanh chóng cập nhật xu hướng và hòa mình hưởng ứng ngay trào lưu gây sốt nhất hiện nay.

Cách thức tham gia vô cùng dễ dàng. Khi bạn nhận đề nghị tham gia thách thức #22pushupchallenge thì thử thách dành cho bạn sẽ chính thức được tính từ ngày hôm sau. Mỗi ngày, bạn phải thực hiện động tác chống đẩy 22 lần và thực hiện liên tục trong vòng 22 ngày.

Thu thach chong day #22pushupchallenge se la trao luu 'pha dao the gioi ao' Viet Nam - Anh 8

Các bạn trẻ Việt tham gia thử thách liên tục trong 22 ngày.

Khi thực hiện thử thách, bạn nhớ quay video và đăng tải lên trang cá nhân để xác nhận tham gia và hoàn thành thử thách, đồng thời gửi lời đề nghị tới một số người bạn khác để họ tham gia thử thách cùng với mình.

Thu thach chong day #22pushupchallenge se la trao luu 'pha dao the gioi ao' Viet Nam - Anh 9

Mỗi ngày post một đoạn video thực hành và gửi lời thách đấu đến một người bạn khác.

Có thể thấy, #22pushupchanllenge là trào lưu hiếm hoi nhận được sự hưởng ứng vô cùng tích cực từ giới trẻ Việt. Các bạn tham gia thử thách với tinh thần rất vui vẻ và không quên tag những người bạn mình muốn thử thách với những lời động viên, cỗ vũ nhau rất nhiệt tình.

Thu thach chong day #22pushupchallenge se la trao luu 'pha dao the gioi ao' Viet Nam - Anh 10

Cậu bé cũng thích thú khi bố làm thử thách

Nhiều bạn trẻ cho biết, đây là một trào lưu hoàn toàn lành mạnh, không gây ảnh hưởng sức khỏe hay tạo ra những hệ quả tiêu cực khiến mọi người rất thích thú và tham gia nhiệt tình.

Bạn Minh Tú bình luận: 'Ngoài #firstsevenjobs hồi mấy tháng trước thì đây là trào lưu mình thấy văn minh và ý nghĩa nhất. Nó không trở nên xấu xí và quá lố như Việt Nam nói là làm , mọi thứ đều tích cực và tạo ảnh hưởng tốt đến mọi người'.

Bạn Hoàng Lâm chia sẻ: 'Mình hưởng ứng trào lưu này không phải ăn theo mà vì mục đích tốt đẹp đằng sau thách thức này. Thách thức này thực sự rất đáng để thử, bởi nó vừa tốt cho sức khỏe còn giúp bạn có động lực tập luyện mỗi ngày. Trong khi trào lưu đổ xô nước đá lên người mấy năm trước cũng mang ý nghĩa đẹp, nhưng cách thực hiện lại bị lên án, thì #22pushupchallenge thực sự rất tích cực vì nó chẳng làm lãng phí gì, còn giúp bản thân người tham gia khỏe hơn'.

Thu thach chong day #22pushupchallenge se la trao luu 'pha dao the gioi ao' Viet Nam - Anh 11

Giới trẻ Việt thích thú vì cho rằng thử thách này có lợi đối với sức khỏe

#22pushupchallenge là một hoạt động do tổ chức phi lợi nhuận 22Kill (Hoa Kỳ) khởi xướng thực hiện, nhằm kêu gọi sự quan tâm, thúc đẩy sức mạnh và động viên tinh thần cho những người cựu chiến binh từ cộng đồng khắp thế giới, sau khi Hoa Kỳ công bố thống kê có khoảng 22 người cựu binh tự tử mỗi ngày do chấn thương tâm lý nặng nề sau tham chiến.

Hiện nay, con số thực hiện chống đẩy trên toàn thế giới đã đạt đến hơn 57.000.000 lượt và đang tiếp tục tăng lên không ngừng. Tham gia một trào lưu giúp ích cho cộng đồng, còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, khẳng định sức bền và độ kiên trì của bản thân. Đây quả là một chiến dịch rất đáng để các bạn tham gia, đưa #22pushupchallenge lan tỏa thành một trào lưu văn minh.

Theo Bích Trâm/Baodatviet.vn