(Zing) - Hôm nay khởi đầu với nguồn sinh lực dồi dào, tuy nhiên Cự Giải đừng để bị cuốn đi và… mệt lử vào cuối ngày nhé. Thay vì ôm đồm hàng núi công việc, hãy dành thời gian cho những gì bạn thực sự quan tâm.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Giúp đỡ người khác cũng chính là giúp đỡ chính mình, vậy thì hãy cởi mở hơn với mọi người nhé Dương Cưu. Trong ngày, bạn phải đối mặt với một vài vấn đề, tuy nhiên điều này là khó tránh khỏi, vì thế hãy quyết tâm xử trí chúng đã nhé. Mọi việc không khó khăn như bạn nghĩ đâu, hãy tự tin bảo vệ quan điểm của mình đến cùng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng tự mình gánh nặng âu lo nhé Kim Ngưu, bạn có rất nhiều bạn bè ở bên cơ mà? Hãy dành thời gian cho người mình tin cậy, yêu thương và sẻ chia với họ, bạn sẽ tìm thấy lời khuyên hữu ích cho tình huống của mình.

Song Tử(21/5 - 21/6)

Sự cộng tác sẽ diễn ra trôi chảy trong ngày này, tuy nhiên mọi thứ còn tuyệt vời hơn nếu bạn tập trung vào các ý tưởng sáng tạo. Thời điểm này, công việc với những xoay chuyển có thể khiến bạn âu lo, tuy nhiên đừng quên rằng đó là điều khó tránh, và việc của bạn là tự tin đối mặt và tìm kiếm cơ hội. Lúc này, bạn bè sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày thứ sáu khởi đầu với nguồn sinh lực dồi dào, tuy nhiên đừng để bị cuốn đi và… mệt lử vào cuối ngày nhé. Thay vì ôm đồm hàng núi công việc, hãy dành thời gian cho những gì bạn thực sự quan tâm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc của một người bạn nào đó chẳng có chút hấp dẫn nào với Sư Tử, tuy nhiên họ không cần phải biết điều đó, phải không nào? Đây cũng là ngày mà bạn nên hạn chế trong chi tiêu nếu không muốn hầu bao rỗng không vì những khoản không phù hợp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thay vì bận rộn với công việc, đây là lúc Xử Nữ nên dành thời gian hưởng thụ cuộc sống. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là nên khéo léo trong lời ăn tiếng nói, hãy dành cho mọi người lời khuyên mang tính xây dựng thay vì sự chỉ trích không cần thiết.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một lời nhận xét đơn thuần có thể dẫn đến một tình huống phức tạp với thành viên trong gia đình, và vì thế, nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói nhé Thiên Bình. Trong ngày, thái độ chủ động, dứt khoát giúp bạn làm chủ mọi tình huống một cách dễ dàng.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Hãy sử dụng khả năng cảm nhận của bạn và giải mã những giấc mơ kỳ quặc mới đây thôi nhé Bò Cạp. Trong ngày, nguồn sinh lực dồi dào giúp bạn tận hưởng những phút giây đẹp trong chuyện tình cảm, đừng bỏ lỡ cơ hội nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ sáu này hoàn toàn không phải lúc thích hợp để thử sức với những điều mới mẻ, hãy dành thời gian cho những công việc bạn vốn quen thuộc. Tốc độ chậm rãi vào buổi sáng có thể khiến bạn uể oải, tuy nhiên đây là thời điểm để bạn nạp năng lượng, vậy thì vội vã để làm gì?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Âm nhạc giúp bạn dễ dàng thể hiện những gì mình muốn nói mà không cần phải thốt lên bằng lời, hãy sử dụng nhạc điệu để thể hiện lòng mình với ai đó bạn thực sự yêu thương nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Lòng vị tha của Bảo Bình là điều khiến mọi người xung quanh luôn nhớ đến bạn, và đây là ngày để bạn thể hiện điều đó. Trong ngày, bạn nên cố gắng chi tiêu chừng mực nếu không muốn gặp rắc rối với tài chính sau này. Hãy mua những gì thật cần thiết thôi nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự hiếu kỳ là chìa khóa giúp Song Ngư nhấn nút refresh cho một mối quan hệ nào đó. Đây cũng là thời điểm bạn nên dành sự quan tâm cho những người mình yêu thương, họ cần đến bạn đấy.

ĐỖ QUYÊN

Theo Infonet.vn