Đêm nhạc kỷ niệm 30 năm theo đuổi con đường âm nhạc của Thu Phương với tên gọi "Mùa thu của Phương" sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 11/11 tại Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội.

Thu Phuong to chuc dem nhac ky niem 30 nam ca hat tai Ha Noi - Anh 1

Ca sĩ Thu Phương có cá tính đặc biệt, chất giọng lạ, từng nổi tiếng một thời trong thập niên 90. Sau 30 năm theo đuổi ca hát chuyên nghiệp, đêm liveshow "Mùa thu của Phương" được cô thực hiện vào ngày 11/11 sắp tới tại Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội như muốn tri ân thầy cô, bạn bè và người hâm mộ Hà Nội.

Nói về lý do liveshow kỷ niệm 30 năm ca hát được tổ chức tại nhà hát Tuổi trẻ, Thu Phương cho biết đây chính là nơi cô đã đặt chân đến cách đây 30 năm để bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình. Nơi đây chứa đựng rất nhiều kỷ niệm buồn, vui của tuổi trẻ mà ca sĩ Chưa bao giờ không thể nào quên được.

Thu Phuong to chuc dem nhac ky niem 30 nam ca hat tai Ha Noi - Anh 2

Thu Phương từng xuất hiện trong chương trình Giai điệu tự hào với ca khúc "Thành phố tình yêu và nỗi nhớ".

"Bây giờ cứ nhắc đến hai chữ ngày xưa là tôi lại muốn khóc. Tôi may mắn được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, hát tại rất nhiều sân khấu khác nhau và thấy rằng giá trị của những gì đã qua quý giá vô cùng" - ca sĩ Thu Phương chia sẻ - "Tôi là một người khách đến với Thủ đô và đến trong giai đoạn bản thân rất khó khăn. Lúc này tôi mới chập chững bước vào đời, bước vào nghề. Chính vì thế, bao nhiêu niềm tin, hy vọng, khó khăn và cả những giọt nước mắt đều gắn bó tại Thủ đô thân yêu. Tôi từng bị ám ảnh từ con đường nhà hát Tuổi trẻ đến Bờ Hồ, bị ám ảnh từ khó khăn 1 tháng mới được ăn 1 cây kem Tràng Tiền".

Toàn bộ phần chi phí tổ chức đêm nhạc đều do Thu Phương đầu tư, phần lớn lượng vé của chương trình là để dành tặng người hâm mộ.

Đêm nhạc cũng có sự góp mặt của ca sĩ Quang Linh - người một thời cùng với Thu Phương xuất hiện trong các chương trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Vị khách mời thứ hai không thể thiếu được đó chính là nhạc sĩ Việt Anh - tác giả của những bản tình ca nổi tiếng gắn liền với tên tuổi Thu Phương như Dòng sông lơ đãng, Đêm nằm mơ phố, Chưa bao giờ.

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng cuối tuần, nữ ca sĩ Thu Phương đã chia sẻ nhiều cảm xúc và kỷ niệm về những năm tháng khó khăn khi mới bắt đầu sự nghiệp tại Thủ đô Hà Nội.