Giọng ca “Chưa bao giờ” tiếp tục chinh phục khán giả trong đêm nhạc vừa diễn ra tại Hà Nội bằng giọng hát đầy cảm xúc cùng hình ảnh lộng lẫy biến hóa qua trên sân khấu.

Thu Phuong khoc rong trong dem nhac tai Ha Noi - Anh 1

Nữ ca sỹ Thu Phương xuất hiện với tà áo dài giản dị trên sân khấu.

Nữ ca sĩ Thu Phương được mọi người biết đến và yêu mến bởi giọng hát nội lực đầy cảm xúc đi cùng hình ảnh xinh đẹp, mặn mà bất chấp thời gian. Trong thời gian qua, cô hoạt động mạnh mẽ tại thị trường âm nhạc trong nước với mong muốn đem những lời tự sự của mình gởi đến khán giả.

Nhiều lần Thu Phương tổ chức những đêm nhạc riêng cũng như live show hoành tráng và lần nào cũng nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ công chúng, nhất là khán giả Thủ đô. Với trái tim đa cảm của người nghệ sĩ, không ít lần cô đã khóc trên sân khấu bởi những giai điệu và cả tình cảm mà công chúng dành cho mình...

Thu Phuong khoc rong trong dem nhac tai Ha Noi - Anh 2

Nhiều lần Thu Phương tổ chức những đêm nhạc riêng cũng như live show hoành tráng và lần nào cũng nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ công chúng, nhất là khán giả Thủ đô.

Sau nhiều năm được trở về Nhà hát Tuổi Trẻ, cái nôi đã khởi đầu ước mơ ca hát của Thu Phương, nên cô liên tục xúc động. Chồng Thu Phương còn nói vui, chương trình có hai tiếng mà Thu Phương khóc hết một tiếng đồng hồ.

Thu Phuong khoc rong trong dem nhac tai Ha Noi - Anh 3

Khi song ca cùng nam ca sỹ Quang Linh, Thu Phương đã tháo giày đi chân trần trên sân khấu.

Tại sân khấu cũ, ngôi nhà xưa, Thu Phương tiếp tục minh chứng một giọng hát vượt thời gian với sức lay động và lan tỏa trước khán giả. Bên cạnh đó, gout thời trang của cô cũng được nhiều người chú ý khi thay liên tục 5 thiết kế và quá nửa số này là của người đồng hành quen thuộc - NTK Hoàng Hải.

Thu Phuong khoc rong trong dem nhac tai Ha Noi - Anh 4

Nữ ca sỹ nhiều lần khóc ròng trên sân khấu vì xúc động.

Những thiết kế này giúp nữ ca sĩ chuyển tải trọn vẹn cảm xúc của mình. Và Thu Phương đã không kiềm chế được xúc động, khóc ròng trên sân khấu trong sự yêu thương của khán giả. Nữ ca sĩ còn bỏ giày, chân trần biểu diễn mang đến những cảm xúc mộc mạc nhưng chân thành của mình.

Ca khúc cuối cùng của đêm diễn, Thu Phương dành hát một bài về Hoàng hậu Nam Phương với tựa đề cùng tên. Như thể là không còn trên đời này nữa và có là bài hát cuối thì cô cũng mãn nguyện. Đây là một sáng tác của Việt Anh nói về Hoàng hậu Nam Phương lúc hấp hối, khiến nhiều người rợn hết người khi nghe.

Nữ ca sĩ “Giữ lại hạnh phúc” biến hóa hình ảnh của mình từ chiếc áo dài trắng, chiếc áo tứ thân đến các thiết kế dạ hội được đính kết cuốn hút. Hành trình âm nhạc của Thu Phương ghi dấu nhiều bài hát đi cùng thời gian và ấn tượng trong lòng công chúng./.

Bài: Hồ Sơn

Ảnh: Chí Linh