Cả hai giám khảo nữ đều hào hứng trước phần biểu diễn này.

Tối 17.11, đêm liveshow thứ 2 của Khởi đầu ước mơ đã lên sóng. Trong đó, thí sinh của đội nhà sản xuất Khắc Hưng và Trung Quân tiếp tục tạo đột phá và nhận giải thưởng phụ của tuần.

Thu Minh, Toc Tien phan khich voi 'Lien khuc buom' - Anh 1

Team Khắc Hưng liên tục thắng giải phụ tuần

Khác hẳn với hình ảnh mộc mạc, giọng ca ấm áp thường thấy, trong liveshow 2 Phạm Anh Duy đã khiến cho giám khảo và khán giả phải ngỡ ngàng vì khi sự thay đổi từ ngoại hình cho đến phong cách âm nhạc.

Tiết mục của Phạm Anh Duy cũng là phần thể hiện được nhận định mang lại nhiều điều thú vị cho người thưởng thức với Liên khúc bướm, kết hợp những ca khúc về bướm được nhiều người yêu thích như Con bướm xuân, Kìa con bướm vàng... Bên cạnh đó, động tác vũ đạo của Anh Duy cũng tạo điểm nhấn bởi nét đáng yêu.

Thu Minh, Toc Tien phan khich voi 'Lien khuc buom' - Anh 2

Anh Duy gây bất ngờ với "Liên khúc bướm"

Màn trình diễn sôi động của Anh Duy khiến Tóc Tiên và Thu Minh phải nhún nhảy theo trên "ghế nóng". Cả hai giám khảo nữ để tỏ ra phấn khích trước liên khúc này và cho rằng nhà sản xuất Khắc Hưng đã rất khôn khéo khi làm mới những bài hát quen thuộc. Khán giả trường quay cũng hát và nhảy theo phần trình diễn này của Anh Duy.

Thu Minh, Toc Tien phan khich voi 'Lien khuc buom' - Anh 3

Anh Duy khiến BGK cũng nhún nhảy theo

Với ca sĩ Thu Minh, cô chỉ nói ngắn gọn: "Tuần trước chị thích em nhất, và tuần này chị cũng thích em nhất luôn". Theo BGK, với màn trình diễn ấn tượng của mình, Phạm Anh Duy đã giúp chương trình có một bản hit.

Thu Minh, Toc Tien phan khich voi 'Lien khuc buom' - Anh 4

Tóc Tiên và Thu Minh phấn khích trước màn biểu diễn của Anh Duy

Đồng thời nhạc sĩ Huy Tuấn còn nhận xét hài hước: "Đây là bài hát sẽ khiến mọi người yêu bướm". Đồng thời anh cũng cho rằng, Anh Duy còn là ca sĩ trẻ hát âm sắc tiếng Anh rất tốt, đây là một điều bạn nên phát huy.

Cùng thưởng thức tiết mục của Anh Duy: