Nữ ca sĩ Thu Minh là người khá thân với Đỗ Hiếu ngoài đời thường nên khi gặp mặt nhau cả hai liên tục trò chuyện không ngừng.

Hôm nay 12/10, Đỗ Hiếu có mặt trong buổi họp báo cuộc thi âm nhạc Khởi đầu ước mơ. Khởi đầu ước mơ là chương trình truyền hình thực tế format thuần Việt nên hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt so với những chương trình truyền hình thực tế hiện nay.

Thu Minh than thiet ben hit-maker Do Hieu trong hop bao 'Khoi dau uoc mo' - Anh 1

Khởi đầu ước mơ có 3 nhà sản xuất âm nhạc Đỗ Hiếu, Hoàng Touliver và Khắc Hưng đồng hành từ vòng tuyển sinh, vòng bán kết đến vòng chung kết. Ngoài ra, còn có sự đồng hành của nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Thu Minh cùng với 1 giám khảo khách mời khác sẽ thay đổi theo từng đêm chung kết.

Thu Minh than thiet ben hit-maker Do Hieu trong hop bao 'Khoi dau uoc mo' - Anh 2

Xuất hiện trong buổi họp báo, Đỗ Hiếu chọn cho mình trang phục cực chất. Trong cuộc thi ngoài chuyên môn, Đỗ Hiếu hướng đến hình ảnh đậm chất thời trang - đây cũng là sự thay đổi nhằm làm mới hình ảnh của anh trong thời gian tới.

Thu Minh than thiet ben hit-maker Do Hieu trong hop bao 'Khoi dau uoc mo' - Anh 3

Sau khi đoạt giải quán quân cuộc thi The Remix cùng với Đông Nhi, Đỗ Hiếu nhận nhiều lời mời làm giám đốc âm nhạc cho nhiều chương trình lớn trên toàn quốc. Đặc biệt anh vừa ghi dấu ấn với vai trò giám đốc âm nhạc trong liveshow của Đông Nhi trong tháng 9 vừa qua. Nên Đỗ Hiếu xem đây là thời điểm thích hợp để anh nhận lời mời tham gia chương trình Khởi đầu ước mơ.

Thu Minh than thiet ben hit-maker Do Hieu trong hop bao 'Khoi dau uoc mo' - Anh 4

Nói về tiêu chí chọn thí sinh, Đỗ Hiếu cho biết: "Tôi sẽ chọn những thí sinh có cá tính riêng. Đặc biệt thí sinh phải biết mình là ai, muốn gì và phải là chính mình".

Thu Minh than thiet ben hit-maker Do Hieu trong hop bao 'Khoi dau uoc mo' - Anh 5

Ngoài ra buổi họp báo còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Thu Minh, nhạc sĩ Huy Tuấn, Hoàng Touliver và Khắc Hưng. Nữ ca sĩ Thu Minh là người khá thân với Đỗ Hiếu ngoài đời thường nên khi gặp mặt nhau cả hai liên tục trò chuyện không ngừng.

Thu Minh than thiet ben hit-maker Do Hieu trong hop bao 'Khoi dau uoc mo' - Anh 6

Cuộc thi âm nhạc Khởi đầu ước mơ tuyển sinh tại TP.HCM vào ngày 14/10 và tại Hà Nội vào ngày 21/10. Mỗi thí sinh sẽ chuẩn bị 2 ca khúc cho sơ tuyển 1, sơ tuyển 2.

Thu Minh than thiet ben hit-maker Do Hieu trong hop bao 'Khoi dau uoc mo' - Anh 7

Sơ tuyển 1 thí sinh hát mộc, không có nhạc đệm. Sơ tuyển 2, tính sinh sẽ hát với piano đệm hoặc tự đệm đàn cho phần thi của mình.