Trong một phút quá cảm xúc, cô nàng vô ý phun nước vào mặt nghệ sỹ Đức Hải.

Vì quá "nhập tâm" vào thử thách được đặt ra, nữ giám khảo vô tình "phun nước" vào mặt nghệ sỹ Đức Hải khiến cả trường quay được một phen "trố mắt" và cười phá lên trước sự nhí nhố của dàn giám khảo chương trình.

Thu Minh vô tình phun nước vào người Đức Hải khiến "Tèo em" cũng phải nhăn mặt

Cả khán giả cũng được một phen "hú vía"

Dường như nghệ sỹ Đức Hải cũng đang lăm le ý định "trả thù" cô nàng thì phải?

Thu hút người xem không chỉ bằng sự xuất hiện của các nghệ sỹ nổi tiếng tham gia mà còn là những màn tranh tài gây cấn,thú vị, Đố ai hát được luôn khiến người xem cảm thấy thích thú trước những thử thách của chương trình đặt ra. Đặc biệt hơn cả, đây chính là sợi dây liên kết tất cả mọi người lại với nhau từ thí sinh tới ban giám khảo, đến MC và cả khán giả tại trường quay đều hòa chung cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố trước những tình huống khó lường, "dở khóc dở cười" vào mỗi tối thứ 7 hằng tuần.

Thu Minh luôn có những biểu cảm "xuất thần" như thế này khi ngồi ghế nóng của chương trình

Ngoài ra, vì muốn thử cảm giác bị "hành hạ" như thí sinh, cô nàng đã không ngại tham gia một trong những thử thách "khó đỡ" nhất của chương trình

Cô đã "rủ rê" Thái Hòa cùng tham gia

Dù đã rất cố gắng nhưng Thu Minh vẫn ngã chổng xoài ra khỏi vòng xoay

Tập 7 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ bảy tuần này, ngày 15/2/2014 trên kênh VTV3 với sự tham gia của hai đội chơi của Huỳnh Anh & Hải Băng và Kyo York & Minh Trang. Mọi người nhớ đón xem nhé!

-Như Quỳnh-