Tối 17/11, liveshow 2 của cuộc thi ca hát “Khởi đầu ước mơ – Dream High” đã được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h trên kênh HTV7.

Với đêm thi mang chủ đề “Tiết tấu”, top 11 thí sinh xuất sắc nhất gồm: Lục Quang Huy, Phương Minh, Hồng Châu, nhóm Flashine - Đội Đỗ Hiếu; 1Dee - rapper F, Trí Nhân, Sùng Minh Tâm - ĐôịTouliver và Anh Duy, Huyền Sambi, Trần Hòa, Thủy Nguyên - Đội Khắc Hưng và Trung Quân tự tin tranh tài với những tiết mục được chuẩn bị kĩ lưỡng.

Thu Minh nhac kheo chuyen Toc Tien uu ai Touliver - Anh 1

Trọng Hiếu, Tóc Tiên và Thu Minh sôi động trong chương trình

Khác hẳn với đêm thi mở màn, liveshow 2 là đêm thi loại trực tiếp. Sau 11 tiết mục dự thi, thí sinh nào có tổng số bình chọn qua hệ thống Zalo trong 1 tuần và tổng điểm giám khảo thấp nhất (50% điểm bình chọn + 50% giám khảo) sẽ phải nói lời chia tay với chương trình. Ngoài 2 giám khảo xuyên suốt là nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn và ca sĩ Thu Minh, ghế “nóng” liveshow 2 còn có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là ca sĩ Tóc Tiên.

Kết thúc 11 phần biểu diễn ấn tượng và đặc sắc, hội đồng giám khảo báo chí đã bình chọn tiết mục: Con bướm xinh và Kìa con bướm vàng của thí sinh Phạm Anh Duy, đội Khắc Hưng và Trung Quân là “Thí sinh được được yêu thích nhất” (tổng kết quả do 12 nhà báo, blogger uy tín bình chọn trực tiếp tại trường quay).

Thu Minh nhac kheo chuyen Toc Tien uu ai Touliver - Anh 2

Thí sinh Sùng Minh Tâm trong phần biểu diễn của mình

Dù đã rất cố gắng để chinh phục giám khảo và khán giả, nhưng với tổng bình chọn qua hệ thống Zalo và điểm của giám khảo thấp nhất, thí sinh Hồng Châu của đội Đỗ Hiếu phải nói lời chia tay chương trình.

Nếu như tuần trước Trọng Hiếu xuất hiện ở hàng ghế vip để cổ vũ tinh thần cho 11 cá tính âm nhạc trong đêm thi mở màn thì trong liveshow 2, nam ca sĩ điển trai bất ngờ xuất hiện trên sân khấu với vai trò khách mời và tự tin khuấy động không khí với tiết mục “Say Ah” (sáng tác: Mew Amazing).

Thu Minh nhac kheo chuyen Toc Tien uu ai Touliver - Anh 3

Hòa Minzy đến ủng hộ chương trình

Vẫn giữ nguyên phong cách biểu diễn sôi động, cuồn nhiệt thường thấy, lần này, Trọng Hiếu còn xuống tận hàng “ghế” nóng để lôi kéo giám khảo Thu Minh, Tóc Tiên nhảy theo giai điệu vui tươi của ca khúc.

Liveshow 3 “Khởi đầu ước mơ – Dream High” sẽ diễn ra vào tối ngày 25/11 với phần tranh tài của top 10 cùng chủ đề “đêm nhạc Thần tượng”.

Những hình ảnh trong đêm liveshow 3:

Thu Minh nhac kheo chuyen Toc Tien uu ai Touliver - Anh 4

Diễn viên Nhã Phương

Thu Minh nhac kheo chuyen Toc Tien uu ai Touliver - Anh 5

Thu Minh nhac kheo chuyen Toc Tien uu ai Touliver - Anh 6

Thu Minh nhac kheo chuyen Toc Tien uu ai Touliver - Anh 7

Thu Minh nhac kheo chuyen Toc Tien uu ai Touliver - Anh 8

Thí sinh Phạm Anh Duy nhận giải báo chí trong chương trình

Thu Minh nhac kheo chuyen Toc Tien uu ai Touliver - Anh 9

Thu Minh nhac kheo chuyen Toc Tien uu ai Touliver - Anh 10

Thu Minh nhac kheo chuyen Toc Tien uu ai Touliver - Anh 11

Thu Minh nhac kheo chuyen Toc Tien uu ai Touliver - Anh 12