Hạnh phúc của vợ chồng Thu Minh ngày càng viên mãn khi tổ ấm nhỏ có thêm thành viên là cậu con trai đầu lòng đến nay được hơn 1 tuổi.

Từng trải qua nhiều sóng gió mới đến được đỉnh vinh quang cùng danh xưng 'Nữ hoàng nhạc dnace', Thu Minh mong muốn sẽ có một cuộc thi làm bệ phóng, đào tạo và đưa họ trở thành Sao một cách bài bản, khoa học nhất.

Nhận lời mời ngồi ghế giám khảo cuộc thi Khởi đầu mơ ước, Thu Minh dành nhiều tâm huyết để tìm ra những nhân tố tài năng. Dù bận rộn thế nhưng nữ ca sĩ vẫn dành thời gian chia sẻ với phóng viên Phununews về cuộc sống gia đình nhỏ của chị!

Thu Minh lo chong Tay cham soc con nho khong kheo vi ly do nay - Anh 1

Gia đình nhỏ của Thu Minh.

Chào Thu Minh! Sau những ồn ào không mong muốn trong thời gian vừa qua, vợ chồng chị đã cân bằng được cuộc sống?

Chào em! Mọi thứ đều tốt đẹp, em nhìn chị là biết cuộc sống của chị đã cân bằng trở lại chưa này (Hài hước)

Thu Minh lo chong Tay cham soc con nho khong kheo vi ly do nay - Anh 2

Cách chăm sóc con của chị và chồng chị có mâu thuẫn vì khác nền văn hóa?

À không! Chồng chị và chị biết dung hòa hai trường phái châu Âu và châu Á. Những điều nào mình cảm thấy đúng và phù hợp thì mình sẽ áp dụng để cho cháu phát triển tốt nhất.

Thu Minh lo chong Tay cham soc con nho khong kheo vi ly do nay - Anh 3

Hai vợ chồng chị phân công chăm sóc con trai như thế nào?

Quan trọng nhất là có người vào buổi đêm chăm sóc cháu, ban ngày có các cô bảo mẫu và bà ngoại trông nom bé.

Hiện tại cháu đang ở giai đoạn nào của một đứa trẻ?

Con chị được hơn 1 tuổi, cháu đang biết đi, chạy lon ton, đang nói líu lo, nói gì chỉ cháu hiểu được thôi. Giai đoạn này cháu đang rất hiếu động để khám phá thế giới bên ngoài.

Thu Minh lo chong Tay cham soc con nho khong kheo vi ly do nay - Anh 4

Những thành viên quyền lực góp mặt trong cuộc thi năm nay.

Ông xã chăm sóc con như thế nào?

Thực ra ông xã chơi với con nhiều hơn là chăm sóc! Tay ông xã chị to lắm chị sợ mỗi lần chăm con, cho con bú chồng chị sẽ không khéo, vụng về làm con đau chẳng hạn! Ông xã chơi với con thì vui hơn, tung hứng, làm máy bay chẳng hạn (Cười).

Gần đây, sản phẩm âm nhạc của chị mang nhiều dấu ân của Trang Pháp, Dương Khắc Linh? Chị cảm thấy mình có điểm gì tương đồng với cặp đôi này?

Chị cảm thấy may mắn khi có hai người em như dễ thương Dương Khắc Linh và Trang Pháp. Ngoài việc đồng quan điểm, gout âm nhạc thì ngoài đời, Trang Pháp, Dương Khắc Linh còn là hai người em, người bạn thân thiết, chị thực sự yêu mến!

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Tuấn Anh