(Phunutoday) - Khác với trường hợp của Lý Nhã Kỳ chụp hình với phi công trong buồng lái thì Thu Minh lại khiêm tốn lưu lại khoảnh khắc ở bên ngoài máy bay.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thu Minh đã chia sẻ những hình ảnh cuối tuần của hai vợ chồng cô đi vòng quanh châu Âu.

Đặc biệt, Thu Minh còn không quên khoe hình chụp cùng phi công của chuyến bay. Cô còn dành nhiều lời khen như: "Mấy hôm nay phải bay tới bay lui với chú Phi Công thật nhiệt tình và dễ thương....".

Tuy nhiên, khác với trường hợp của Lý Nhã Kỳ chụp hình với phi công trong buồng lái thì Thu Minh lại khiêm tốn lưu lại khoảnh khắc ở bên ngoài máy bay.

Phải chăng khoe những tấm hình này, Thu Minh ngầm ý giễu nhại Lý Nhã Kỳ kém hiểu biết?

Trước đó, cũng trên trang Facebook cá nhân của mình, Lý Nhã Kỳ đã đăng tải những hình ảnh mới nhất trong chuyến bay trở về Việt Nam. Trong đó, cô vào buồng lái để nhí nhảnh tạo dáng chụp ảnh với các phi công và tiếp viên.

Ngay sau đó, cơ trưởng và tổ lái chuyến bay VN 595 của Vietnam Airlines đã bị đình chỉ bay vì đã “ời diễn viên Lý Nhã Kỳ vào buồng lái. Theo đó, Cục Hàng không Việt Nam tước quyền sử dụng giấy phép lái máy bay và chứng chỉ tiếp viên hàng không 1 tháng đối với cơ trưởng, cơ phó và tiếp viên trưởng chuyến bay Airbus 321.

Hơn nữa khi giải thích về chuyện này, Lý Nhã Kỳ tiền hậu bất nhất. Chia sẻ với báo chí Lý Nhã Kỳ nói mình vào buồng lái vì không nỡ từ chối tổ lái hâm mộ muốn chụp ảnh với mình, trong khi nói với Cục Hàng không cô lại bảo mình hâm mộ phi công và muốn giao lưu với họ.