Một trong những yêu cầu của thủ lĩnh ban nhạc Modern Talking – Thomas Anders là phải được ăn nem Hà Nội khi đến diễn tại Việt Nam.

Sắp tới, thủ lĩnh ban nhạc Modern Talking Thomas Anders sẽ đến Việt Nam biểu diễn trong đêm nhạc có tên “Modern Talking ft Thomas Anders & band”. Theo tiết lộ từ ban tổ chức, Thomas Anders sẽ đến sân bay Nội Bài vào đêm 24/11. Ngay sau đó ông sẽ có buổi gặp gỡ báo chí, tham quan Hà Nội và chuẩn bị cho đêm nhạc.

Nam ca sĩ lừng danh chia sẻ, ông đã từng dự định đến Việt Nam từ 20 năm trước, khi bắt đầu các chuyến lưu diễn tại Hong Kong, Đài Bắc, Singapore và đặc biệt là sau khi biết rằng âm nhạc của Modern Talking đã trở thành thân thuộc tại đất nước châu Á xa xôi này. Với ông, Việt Nam là tên gọi thân thuộc bởi ông có rất nhiều những người bạn đã tới Việt Nam và dành tình cảm yêu mến đối với Việt Nam, cộng đồng người Việt tại Đức cũng rất thân thiện mà bản thân ông quý mến.

Thu linh Modern Talking muon duoc an nem Ha Noi - Anh 1

Thomas Anders

Việt Nam cũng có một nền ẩm thực thú vị. Thomas đã từng ăn món Việt tại Berlin và Hamburg, món khoái khẩu nhất đối với ông là nem rán. Ông được 1 người bạn đã từng đi Việt Nam chỉ cho ông món này và ông gọi đó là Vietnamesische Wurst (xúc xích Việt Nam).

Trong danh sách yêu cầu của mình tại Hà Nội, ông đã đặc biệt gạch chân món nem và đề nghị muốn đến ăn tại 1 quán có phong vị thực sự Việt Nam tại Hà Nội. Chú ý đặc biệt này của Thomas khiến người hâm mộ hào hứng bởi họ cảm nhận được tình cảm ấm áp của ông dành cho Việt Nam.

Nói thêm về đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tới tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Thomas hứa hẹn sẽ khiến cả khán phòng bùng cháy qua các giai điệu của “You’re my heart you’re my soul”, “Cheri Cheri Lady”, “Brother Louis”, “You can win if you want”. Ông cũng rất phấn khích khi biết rằng khán giả Việt Nam thuộc làu nhiều ca khúc của mình.

Thomas cũng hy vọng, đêm diễn của ông và ban nhạc Modern Talking tại Hà Nội tới đây sẽ là một kỷ niệm khó quên trong sự nghiệp âm nhạc của ông. Hiện tại, các công tác tổ chức dành cho đêm nhạc đã được sẵn sàng với những yêu cầu khắt khe từ phía ban nhạc. Vé đêm diễn cũng chỉ còn lại một số ít ỏi./.

Thanh Thanh/VOV.VN