Đây là tuyên bố mới nhất của ngôi sao nổi tiếng Thư Kỳ với truyền thông. Sau 3 tháng kết hôn, tin đồn bầu bí đang bủa vây cuộc sống của cô.

Thu Ky: Neu nghi dong phim toi se sinh con - Anh 1

(Ảnh: Harper's Bazaar)

Sau khi công bố kết hôn với Phùng Đức Luân vào ngày 3/9, Thư Kỳ thường xuyên bị đồn thổi đang mang thai. Tin đồn mang thai lại dấy lên lần nữa khi tại giải thưởng điện ảnh Kim Mã, nghệ sĩ Đài Loan Đào Tinh Oánh nhẹ nhàng đặt tay lên bụng Thư Kỳ.

Hành động này của Đào Tinh Oánh đã khuấy động suy đoán mang thai trở lại. Khi được hỏi hành động này có khiến cô cảm thấy ác cảm hay không? Thư Kỳ trả lời với nụ cười: "Tất nhiên không. Cô ấy chỉ đùa thôi".

Mặc dù không thoải mái với tin đồn này nhưng Thư Kỳ cho biết chuyện có con có thể sẽ đến sớm – bằng cách này hay cách khác. Trong một sự kiện mới đây, nữ diễn viên 40 tuổi cũng thừa nhận năm 2017 cô muốn nghỉ ngơi để thực hiện thiên chức làm mẹ.

"Tôi biết mọi người rất lo lắng cho tôi và muốn tôi có con sớm" – Thư Kỳ nói về chuyện mang thai – "Tuy nhiên, tôi muốn mọi thứ đi theo dòng chảy tự nhiên của nó".

Thu Ky: Neu nghi dong phim toi se sinh con - Anh 2

Ngay sau câu nói trên, Thư Kỳ đã đưa ra một chia sẻ mà từ đó, phỏng đoán Thư Kỳ mang thai dường như chắc chắn hơn bao giờ hết.

"Mọi người vẫn tiếp tục hỏi có phải tôi mang thai không nhưng tôi nghĩ người Trung Quốc luôn nói là không tiết lộ chuyện mang thai sau tháng thứ 3, vì như thế sẽ không tốt. Nói dối là xấu, và vì thế, với những ai tò mò, xin đừng hỏi tôi nữa. Cảm ơn các bạn!".

Thư kỳ cũng nói thêm rằng cô hy vọng sẽ bắt đầu cuộc sống gia đình sớm. Trước câu hỏi nếu không đóng phim thì cô sẽ làm gì, Thư Kỳ trả lời ngắn gọn: "Tôi sẽ sinh con".