Thư Kỳ mang thai con đầu lòng, thông tin được một người bạn thân thiết của nữ diễn viên tiết lộ.

Tháng 9 vừa qua, cặp đôi Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã bất ngờ công bố việc kết hôn trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ, rất nhiều lời chúc phúc đã được gửi tới cặp đôi khi tìm thấy được hạnh phúc cuối cùng sau nhiều năm sóng gió.

Việc cặp đôi kết hôn "chớp nhoáng" khi chưa công khai tình cảm, cũng không để lộ bất kỳ manh mối nào về đám cưới đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và hoài nghi.

Dù trước đây Phùng Đức Luân chia sẻ việc không định có con, con cái là của trời cho, tuy nhiên mới đây một người bạn của Thư Kỳ đã bất ngờ tiết lộ cô đang mang thai con đầu lòng sau 1 tháng kết hôn.

Thu Ky mang thai o tuoi 40, uong ruou mung cung Lam Tam Nhu - Anh 1

Tự tay đăng tải bức hình đeo ba lô có huy hiệu em bé sơ sinh làm rộ tin Thư Kỳ mang thai con đầu lòng

Vào hôm qua, Thư Kỳ cũng cho đăng tải hình ảnh chụp từ phía sau, khi cô đeo một chiếc ba lô trên đó có huy hiệu hình em bé sơ sinh. Trước đó, nữ diễn viên 40 tuổi cũng từng cập nhật trạng thái:“Tôi không thể ăn đồ ngọt, tôi không thể uống, tôi không thể ăn thịt gia cầm, tôi không thể ăn thịt bò, tôi không thể ăn hải sản… xin vui lòng đừng cho tôi biết các điểm đến du lịch nữa”.

Ngày 10/10, cô cũng chia sẻ hình ảnh gặp gỡ Lâm Tâm Như và Lâm Hy Lôi, ba người đẹp cùng để mặt mộc và vui vẻ bên nhau. Nữ diễn viên Từ Nhược Tuyên đã để lại bình luận khá "mập mờ" trên bức ảnh: "Ngày không được cầm ly rượu". Điều này có thể khẳng định một lần nữa tin đồn Thư Kỳ đang mang thai là sự thật.

Thu Ky mang thai o tuoi 40, uong ruou mung cung Lam Tam Nhu - Anh 2

Bức ảnh Thư Kỳ uống rượu mừng cùng Lâm Tâm Như và dòng trạng thái mập mờ càng khiến thông tin Thư Kỳ mang tin có căn cứ

-> Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố Angela Baby mang bầu nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới

Mỹ Linh (T/h)