Bức ảnh mới nhất của Thư Kỳ đã chứng minh tin đồn cô có bầu là sự thật.

Thời gian gần đây, thông tin về việc Thư Kỳ có bầu liên tục được đăng tải trên mặt báo khiến không ít người quan tâm. Mặc dù chưa lên tiếng chia sẻ về nghi vấn này nhưng hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên gần như đã thay cho câu trả lời.

Thu Ky lo ro bung bau, deo khau trang tron tranh phong vien - Anh 1

Vòng hai to 'bất thường' của Thư Kỳ khiến cư dân mạng tin chắc cô đang có bầu

Sáng nay, 26/10, Thư Kỳ đã tới Thượng Hải làm việc theo lịch trình từ trước. Mặc dù đã đi tàu cao tốc và chọn cửa VIP để tránh sự soi mói của phóng viên nhưng cô vẫn không thoát được tầm ngắm của cánh paparazi.

Thu Ky lo ro bung bau, deo khau trang tron tranh phong vien - Anh 2

Thu Ky lo ro bung bau, deo khau trang tron tranh phong vien - Anh 3

Mặc dù đã chọn cửa VIP, nhưng cô vẫn không tránh được tầm ngắm của paparazi

Có thể thấy, Thư Kỳ đội mũ lưỡi trai kín mít, đeo khẩu trang, mặc một chiếc áo phông khá rộng và thoải mái. Mặc dù đã diện áo rộng, nhưng Thư Kỳ vẫn để lộ rõ vòng 2 to 'bất thường' của mình. Bức ảnh này khiến nhiều người tin rằng tin cô đang có bầu là thật. Nhiều người còn cho rằng bụng của cô thậm chí còn to hơn cả bụng bầu của Lâm Tâm Như.

Sau hơn 10 năm làm bạn thân, 4 năm làm người yêu, Thư KỳPhùng Đức Luân đã chính thức về một nhà vào tháng 9 vừa qua.

Việc cặp đôi kết hôn 'chớp nhoáng' khi chưa công khai tình cảm, cũng không để lộ bất kỳ manh mối nào về đám cưới đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và hoài nghi. Để tránh bị nghi ngờ 'cưới chạy bầu', khi chia sẻ về chuyện kết hôn, vợ chồng Thư Kỳ cũng khẳng định chưa có tin vui.

Thu Ky lo ro bung bau, deo khau trang tron tranh phong vien - Anh 4

Cô kết hôn cùng bạn thân Phùng Đức Luân hồi tháng 9 vừa qua

Trước đó cư dân mạng cũng phát hiện ra nhiều điểm 'khả nghi' trong những chia sẻ của Thư Kỳ trên trang cá nhân. Vào ngày 6/10, Thư Kỳ cũng từng cập nhật trạng thái: 'Tôi không thể ăn đồ ngọt, tôi không thể uống, tôi không thể ăn thịt gia cầm, tôi không thể ăn thịt bò, tôi không thể ăn hải sản… xin vui lòng đừng cho tôi biết các điểm đến du lịch nữa'.

Thậm chí những bức ảnh cô đăng tải hay dòng bình luận của Từ Nhược Tuyên trên trang cá nhân của Thư Kỳ cũng khiến fan hâm mộ dấy lên nghi vấn Thư Kỳ có bầu. Song cô vẫn chưa lên tiếng chia sẻ chính thức về chuyện này.

Thu Ky lo ro bung bau, deo khau trang tron tranh phong vien - Anh 5

Cư dân mạng từng đặt nhiều nghi vấn về việc cô đang mang bầu, song cô vẫn chưa lên tiếng chính thức.

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn