Mới đây, Cục Quản lý cạnh tranh đã ra thông báo về việc Công ty Samsung chấm dứt Chương trình đổi mới sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 và tiến hành Chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Samsung Galaxy Note 7

Cụ thể, căn cứ văn bản số 95/CV-2016-SEVT ngày 12/10/2016 của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (gọi tắt là Công ty Samsung), Cục Quản lý cạnh tranh thông báo về việc Công ty Samsung chấm dứt Chương trình đổi mới sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 và tiến hành Chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Samsung Galaxy Note 7.

Tổng số sản phẩm liên quan là 12.633 chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7.

Điều kiện tham gia chương trình là: Sản phẩm chính hãng, được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam và máy vẫn còn hoạt động.

Chương trình thu hồi trên áp dụng với các sản phẩm đã tham gia và chưa tham gia Chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7 trước đây.

Thu hoi va hoan tien san pham Samsung Galaxy Note 7 - Anh 1

Samsung Galaxy Note 7

Theo đó, người dùng mang máy Samsung Galaxy Note 7 hoặc giấy hẹn (với những người đã tham gia Chương trình đổi mới và đang chờ nhận lại máy mới) cùng với Chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu) đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Các sản phẩm liên quan sẽ được thu hồi và hoàn tiền. Số tiền hoàn cho mỗi sản phẩm là 18.990.000 đồng.

Cục Quản lý cạnh tranh cho hay, lý do thu hồi sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 là do lỗi cấu trúc pin bên trong điện thoại có thể gây ra quá nhiệt và ảnh hưởng đến sự an toàn của người tiêu dùng.

Thời gian thực hiện Chương trình là từ 18/10/2016 đến hết ngày 18/11/2016.

Địa điểm thực hiện thu hồi: Các Trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung trên toàn quốc.

Cục Quản lý cạnh tranh khuyến cáo người tiêu dùng đang sử dụng sản phẩm Samsung Galaxy Note 7:

- Lập tức tắt nguồn và ngừng việc sử dụng sản phẩm.

- Liên hệ với Công ty Samsung (Đường dây nóng: 1800 588889; Các Trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung) để trả lại sản phẩm và tham gia Chương trình thu hồi và hoàn tiền đã trình bày trên.

Theo Minh Chuyên (Tổng hợp)/Gia đình Việt Nam

Nguồn: http://www.giadinhvietnam.com/thu-hoi-va-hoan-tien-san-pham-samsung-galaxy-note-7-c30134.html