Kính gửi: Ông Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội; Ông Trưởng Công an quận Tây Hồ.

Ngày 6-10 vừa qua, xe ô tô taxi BKS: 30A 482.87 của Taxi ABC do lái xe Nguyễn Thái Hùng điều khiển chở một khách hàng là nam thanh niên trên đường Võ Chí Công. Đến khu vực tổ 16, cụm 2, phường Xuân La, quận Tây Hồ thì đối tượng (là khách hàng) đã bất ngờ dùng dao khống chế, cắt cổ lái xe nhằm cướp tài sản.

Lái xe đã dũng cảm chống lại, thoát ra ngoài xe và hô hoán. Được sự giúp đỡ của nhân dân, các lực lượng Công an quận Tây Hồ đã vây bắt được đối tượng và đưa lái xe đi cấp cứu tại Bệnh viện E, đồng thời nhanh chóng xác minh, điều tra làm rõ hành vi, mục đích phạm tội của đối tượng. Hiện nay lái xe Nguyễn Thái Hùng đã qua cơn nguy kịch và đang điều trị tại Bệnh viện E.

Thay mặt Hội đồng Quản trị - Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Taxi ABC và lái xe Nguyễn Thế Hùng, tôi xin trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Ban Chỉ huy CAQ Tây Hồ, đặc biệt là cá nhân ông Trưởng Công an quận và các đơn vị nghiệp vụ thuộc CAQ Tây Hồ, CAP Xuân La đã rất nỗ lực, khẩn trương với quyết tâm cao trong việc bắt giữ đối tượng, điều tra xác minh làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng.

Việc làm của CAQ Tây Hồ đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong dư luận nhân dân nói chung và cán bộ công nhân viên Công ty Taxi ABC nói riêng, làm đẹp thêm hình ảnh của Công an Thủ đô. Chúng tôi tin tưởng rằng đối tượng của vụ án này sẽ sớm bị đưa ra xét xử và nghiêm trị trước pháp luật.

Xin kính chúc Ban Giám đốc CATP, Ban Chỉ huy CAQ Tây Hồ cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an Thủ đô luôn dồi dào sức khỏe, lập nhiều chiến công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn ANTT trên địa bàn quận Tây Hồ cũng như toàn Thủ đô.

Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Nguyễn Hồng Hải