Có lẽ nhiều bạn cũng không còn lạ lẫm với công nghệ sử dụng lực từ trường để khiến các thứ lơ lửng giữa không khí nữa. Và sản phẩm mới nhất đi theo trào lưu này chính là một chiếc loa bluetooth độc đáo.

Ngày nay, với công nghệ phát triển, chúng ta có quyền đòi hỏi những sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà còn phải có thiết kế độc đáo. Một trong những “xu hướng” của các đồ chơi công nghệ hiện tại có lẽ chính là “bay lơ lửng”.

Chúng ta đã từng có những bộ sạc điện thoại xoay tròn giữa không trung một cách đầy mê hoặc, hay thậm chí là ly uống nước, chén dĩa, và cả các chậu cây kiểng cũng đua nhau “bay”. Có lẽ nhiều bạn cũng không còn lạ lẫm với công nghệ sử dụng lực từ trường để khiến các thứ lơ lửng giữa không khí nữa. Và sản phẩm mới nhất đi theo trào lưu này chính là một chiếc loa bluetooth độc đáo.

Thu ban dang nhin thay khong phai la may, ma la mot chiec loa bluetooth lo lung va phat ra tia chop - Anh 1

Đúng vậy, thứ bạn nhìn thấy bên trên không phải là một đám mây bão, mà chính là một chiếc loa bluetooth đang phát ra sấm chớp giữa không trung, cực “cool”. Ý tưởng chiếc loa lơ lửng trong phòng và phát ra tia chớp này chính là kết quả của sự hợp tác giữa công ty thiết kế Richard Clarkson Studio và hãng chuyên về công nghệ điện từ giúp các đồ vật bay lơ lửng Crealev. Cả hai đã phối hợp cho ra đời chiếc loa đám mây thú vị, không chỉ có khả năng phát nhạc mà còn tạo ra tia chớp khi đang bay.

Thu ban dang nhin thay khong phai la may, ma la mot chiec loa bluetooth lo lung va phat ra tia chop - Anh 2

Thiết bị thú vị này có lớp bọc bên ngoài được làm từ sợ polyester trắng mịn, bên trong lớp sợ hình đám mây là một loa Bluetooth, dàn đèn LED để tạo tia chớp và nam châm. Phần nam châm này sẽ giúp chiếc loa bay lơ lửng được trên không khi đặt lên chiếc đế bên dưới, vốn cũng được trang bị một nam châm khác.

Thu ban dang nhin thay khong phai la may, ma la mot chiec loa bluetooth lo lung va phat ra tia chop - Anh 3

Loa bluetooth hình mây bão

Tuy rất độc đáo, nhưng đáng tiếc là hiện tại bạn vẫn chưa thể mua được chiếc loa thú vị này do nó vẫn đang còn trong giai đoạn thử nghiệm, hãng phát triển đã hứa rằng sẽ sớm đưa ra bản thương mại trong tương lai. Thật là tuyệt vời khi có một đám mây bão phát ra nhạc ngay trong nhà.

Tham khảo: Thisiscolossal