hoahoctro.vn - Là tuyển tập với nhiều truyện ngắn hay ra mắt hàng tháng của nhà số 5 Hòa Mã, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 79 ra mắt sáng nay 4/4 chắc chắn sẽ khiến bất kì fan mê teenstory nào hài lòng.

Sáng thứ 4 đầu tiên của tháng 4 (đúng ngày 4/4 bạn nhé), tại các sạp báo trên Toàn quốc, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 79 sẽ chính thức xuất hiện!

Là tuyển tập với nhiều truyện ngắn hay ra mắt hàng tháng của nhà số 5 Hòa Mã, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 79 chắc chắn sẽ khiến bất kì fans mê teenstory nào hài lòng. Không chỉ có dịp gặp gỡ nhiều cây bút truyện ngắn “đinh” của nhà số 5 Hòa Mã, hiện Trà Sữa còn đang tuyển thêm CTV truyện ngắn khu vực phía Nam - nếu bạn quan tâm, đừng bỏ lỡ thể lệ đăng trên số báo phát hành ngày 4/4 nhé.

Chưa hết, trên số tháng này, bên cạnh các teenstory hấp dẫn, bạn sẽ còn có dịp nghe những tâm sự và tư vấn tâm lý cực kì hữu ích của chị Jody, nghe câu chuyện thật về “hậu chia tay” của một teen-girl, cũng như bỏ túi thêm nhiều bí kíp món ngon của “đầu bếp nổi tiếng” nhà H2T: chị Esheep, khám phá Sapa qua trải nghiệm của một cô bạn Thái 100% trong “Xốc balo và đi”…

Ngoài ra, đồng hành cùng Trà Sữa 79 còn có BFF quen thuộc Cẩm Nang Teen sành điệu cực kì hấp dẫn. Tháng này chủ đề của Cẩm Nang Teen chính là “Style như Teen Thái” chính vì thế mà một loạt bài mang đậm chất thời trang – phong cách Thái sẽ được giới thiệu với bạn đấy. Đảm bảo bạn sẽ khiến bạn rung rinh!

Và dĩ nhiên, vẫn còn nhiều hấp dẫn về Trà Sữa Cho Tâm Hồn 79 + Cẩm Nang Teen tháng 4/2012 để bạn từ từ khám phá và thưởng thức. Đừng quên cuộc hẹn ngọt ngào ngày 4/4 nhé!

Một số trang báo của combo ấn phẩm: Trà Sữa Cho Tâm Hồn 79 + Cẩm Nang Teen tháng 4/2012

Trà Sữa
Facebook: www.facebook.com/trasuachotamhon