Những hình ảnh mới của "Trò chơi gọi hồn 2" đã hé lộ thêm nhiều tình tiết mới và những phân đoạn rùng rợn gây ám ảnh người xem.

Thot tim voi nhung hinh anh moi nhat tu 'Tro choi goi hon 2' - Anh 1

Hai năm trước, "Ouija" (tên phát hành tại Việt Nam: Trò chơi gọi hồn) đã trở thành một hiện tượng phòng vé khi một bộ phim với kinh phí sản xuất thấp, chỉ vỏn vẹn 5 triệu USD lại có thể mang về cho nhà sản xuất mức doanh thu lên tới 103 triệu USD.

Thot tim voi nhung hinh anh moi nhat tu 'Tro choi goi hon 2' - Anh 2

Tiếp nối thành công đó, trong mùa lễ hội Halloween năm nay, Universal đã mang đến cho người hâm mộ tựa phim tiếp theo với tên gọi "Ouija: Origin of Evil" (tên phát hành tại Việt Nam: Trò chơi gọi hồn 2).

Thot tim voi nhung hinh anh moi nhat tu 'Tro choi goi hon 2' - Anh 3

Vẫn tại căn nhà ấy, nhưng quay ngược thời gian trở về cách đây 50 năm, khán giả lại một lần nữa chứng kiến những hiện tượng dị thường.

Thot tim voi nhung hinh anh moi nhat tu 'Tro choi goi hon 2' - Anh 4

Một góa phụ cùng hai cô con gái nhỏ tham gia vào buổi gọi hồn để ủng hộ việc kinh doanh bất chính nhưng vô tình lại mời phải một ác quỷ đích thực vào nhà.

Thot tim voi nhung hinh anh moi nhat tu 'Tro choi goi hon 2' - Anh 5

Khi đứa con út bị chiếm đoạt bởi linh hồn của quỷ dữ, cả gia đình phải đối mặt với những nỗi ám ảnh kinh hoàng để có thể giải cứu cô bé.

Thot tim voi nhung hinh anh moi nhat tu 'Tro choi goi hon 2' - Anh 6

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên mới tài năng, trong đó có sự tham gia của Annalise Basso - người mẫu 9x kiêm ngôi sao truyền hình Mỹ. Ngoài ra, sao nhí Lulu Wilson (Deliver Us from Evil) cũng góp mặt và thể hiện tròn vai cô con gái bé bỏng bị quỷ dữ chiếm đoạt linh hồn.

Thot tim voi nhung hinh anh moi nhat tu 'Tro choi goi hon 2' - Anh 7

"Trò chơi gọi hồn 2" được sản xuất bởi Platinum Dunes, hợp tác với Michael Bay, Brad Fuller, Andrew Form, Jason Blum đến từ hãng sản xuất Blumhouse và Stephen Davis. Đạo diễn và biên kịch bởi Mike Flanagan cùng với Jeff Howard.

Thot tim voi nhung hinh anh moi nhat tu 'Tro choi goi hon 2' - Anh 8

Mới đây, nhà sản xuất cũng đã tung trailer mới của bộ phim hé lộ thêm nhiều tình tiết mới và những phân đoạn rùng rợn gây ám ảnh người xem.

Thot tim voi nhung hinh anh moi nhat tu 'Tro choi goi hon 2' - Anh 9

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 28/10.