Thot tim voi clip xe khach lieu linh di nguoc chieu tren duong dong nghit nguoi o Thanh Hoa - Anh 1

Ngày 19/6, một xe khách đi ngược chiều trên đường ở thành phố Thanh Hóa đã được camera hành trình của ô tô cùng tuyến đường ghi lại. Sự việc khiến những ai chứng kiến cũng đều hoảng hồn.

Ngày 19/6 camera hành trình của một ô tô đã ghi lại được cảnh xe khách đi ngược chiều ở Thanh Hóa trên đường vùn vụt xe cộ.

Đây là đoạn đường có dải phân cách. Các tuyến luồng được phân định rõ ràng trên biển báo giao thông. Đáng nói xe lưu thông trên đường đều là những xe có trọng tải rất lớn như container, xe khách... nếu xảy ra tai nạn sẽ gây thương vong nghiêm trọng.

Chiếc xe khách này vì muốn tránh tắc đường đã đi hẳn vào làn đường ngược chiều bên kia dải phân cách. Hành động này khiến những xe di chuyển trong phần đường mà ô tô khách chiếm lấn hốt hoảng và vô cùng bức xúc.

Khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip nhận những phản hồi như "xe này muốn tự tử", "bác tài thích chơi mạo hiểm rồi", "nhỡ mà đi nhanh tí nữa thì toi rồi",... cho thấy thái độ phẫn nộ của người dân với hành động xe khách đi ngược chiều nguy hiểm.

Hoảng hồn cảnh xe khách đi ngược chiều ở Thanh Hóa trên đường đông người. Nguồn: Dân Trí

Hà Linh (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN