Để có được những shot ảnh siêu đẹp và ấn tượng, người mẫu cùng ekip thực hiện đã đánh liều cả tính mạng mình khi chênh vênh chụp ảnh ở độ cao tới gần 1000m.

Kristina Marie Folcik - một cựu người mẫu 38 tuổi đến từ Mỹ cho biết, cô muốn thực hiện bộ ảnh đặc biệt để kỉ niệm con đường sự nghiệp của mình. Và Kristina đã quyết định thử thách bản thân với một bộ ảnh siêu mạo hiểm khi đứng tạo dáng chênh vênh trên một mỏm núi cao đến 914m tại đỉnh The Eaglet ở Ranconia Notch, New Hampshire (Hoa Kỳ).

Ngay sau khi được công bố, bộ ảnh đã gây nên sự ngạc nhiên lớn đối với mọi người. Trong những shot ảnh, Kristina diện một bộ váy tím với tà váy rất dài nhằm tạo sự bồng bềnh và bay bổng cho concept. Tuy nhiên, điều này thực sự nguy hiểm khi cô đứng ở một địa hình rất hiểm trở, không khí lạnh và gió cực mạnh.

Thot tim voi bo anh an tuong duoc chup o do cao chet nguoi - Anh 1

Cô người mẫu Kristina phải chật vật giữ lấy tà váy, bám chặt mỏm đá vì ở độ cao này, gió thổi cực mạnh và có thể trượt chân nếu sơ sẩy.

Thot tim voi bo anh an tuong duoc chup o do cao chet nguoi - Anh 2

Nhiều người tỏ ra thán phục cựu người mẫu này bởi dù đã gần 40, cô vẫn dũng cảm và liều lĩnh leo lên đỉnh núi cùng với bộ váy cực khó di chuyển như thế này.

Thot tim voi bo anh an tuong duoc chup o do cao chet nguoi - Anh 3

Những bức ảnh hậu trường ghi lại hành trình thực hiện bộ ảnh càng khiến mọi người kinh ngạc. Toàn bộ ekip đã phải leo núi vô cùng khó khăn với nhiều thiết bị và đạo cụ chụp ảnh lên đến độ cao gần 1.000m so với mặt nước biển.

Thot tim voi bo anh an tuong duoc chup o do cao chet nguoi - Anh 4

Để bắt được khoảnh khắc nắng sớm đẹp nhất cho bộ ảnh, cả đoàn đã phải cắm trại qua đêm trên để sẵn sàng cho buổi chụp ảnh vào sáng sớm hôm sau.

Thot tim voi bo anh an tuong duoc chup o do cao chet nguoi - Anh 5

Nhiếp ảnh gia Jay Philbrick - Tác giả của bộ ảnh chia sẻ: 'Kristina thực sự can đảm. Cô ấy cố bám chặt lấy tảng đá nhưng vẫn tạo dáng và thể hiện thần thái tốt trong suốt buổi chụp hình'.

Thot tim voi bo anh an tuong duoc chup o do cao chet nguoi - Anh 6

Tuy nhiên, Jay Philbrick cũng cho biết, dù gió mạnh nhưng không ngờ thời tiết ấy lại trở nên rất có lợi cho buổi chụp ảnh.

Thot tim voi bo anh an tuong duoc chup o do cao chet nguoi - Anh 7

Gió thổi không ngừng, chiếc váy nặng và cứ tung bay liên tục khiến Kristina không thể kiểm soát, cô phải lao đao bám lấy mỏm đá. 'Nhưng cuối cùng, chính nhờ những cơn gió lớn và tôi đã bắt được những khoảnh khắc vô cùng mạo hiểm nhưng cực đẹp' - Vị nhiếp ảnh gia nói thêm.

Thot tim voi bo anh an tuong duoc chup o do cao chet nguoi - Anh 8

Để đảm bảo an toàn cho cả ekip và người mẫu, họ phải kết hợp và tuân theo hướng dẫn của một hướng dẫn viên leo núi và nhà thiết kế bộ váy Alice Elizabeth Andrews.

Thot tim voi bo anh an tuong duoc chup o do cao chet nguoi - Anh 9

'Khi leo lên đến mỏm đá để chụp ảnh, tôi đã choáng váng vì nó quá chông chênh so với những gì tôi tưởng tượng. Tôi không thể nghĩ ra rằng mình sẽ phải trụ vững và diễn xuất như thế nào khi tâm lý đang vô cùng thấp thỏm' - Kristina tâm sự.

Gió thổi như đánh bật tôi ra khỏi mỏm đá, nhưng rất may tôi đã được ekip cố định an toàn tại đó và việc của tôi là tranh thủ tất cả để hoàn thành bộ ảnh. Cuối cùng, tôi đã có một bộ ảnh xứng đáng để đời' - Kristina chia sẻ thêm.

Thot tim voi bo anh an tuong duoc chup o do cao chet nguoi - Anh 10

Kristina tự tin thể hiện bản lĩnh và sự chuyên nghiệp của một người mẫu lâu năm dù đứng ở độ cao chót vót chết người.

Theo Bích Trâm/Baodatviet.vn